overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ลากไปลากมาIPหาย ฮืมๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default ลากไปลากมาIPหาย ฮืมๆ

    พอดีผมก็ลากcpuเล่นๆตามปกติ แต่มีอยู่รอบนึงพอออกจากไบออสเสร็จเข้าวินโดว์ แล้วมันขึ้นเออร์เรอร์อะไรซักอย่าง เลยลองไปเช็คดูผลคือ IPAddress ตัวแลนหาย กลายเป็น0.0.0.0.0 ส่วนตรงตัวไอคอน local area conectionมุมขวาล่างก็ขึ้นstatus: acquiring network addressตลอด แต่มันก็ต่อเน็ต เล่นเน็ตอะไรได้ปกตินะครับ แต่คือมันค่อนข้างรำคาญตาน่ะครับ ค้นIPไม่เจอสักที อช่นนี้แล้วต้องไปแก้ตรงไหนครับ หรือ ต้องลงวินใหม่ เลยเพื่อฟามชัวร์!!

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    overclock หรอคับ

    แนะนำ

    ให้คลิกขวาที่ my network เลือก properties

    คลิก ขวาที่ Local area เลือก properties

    แล้ว ติ๊ก ถูกที่ notify ออก

    แล้ว ดู ตรง ช่องที่มี สกอบาร์ เลื่อนลงมา หา ที่ Internet protocol (TCP/ip) คลิกแล้ว เลือก คำสั่ง แล้วProperties คลิก ติ๊กที่ช่อง use the following แล้ว กด คลิก กลับไปที่ Obtain an ip ทั้ง 2อัน คือ

    obtain an IP กับ obtain DNS

    แล้วกด ok

    แล้วก็กด ok ออก

    แค่นี้ ลองลีคอทดู น่าจะหายนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามข้างบนเลย ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by purepopza View Post
    overclock หรอคับ

    แนะนำ

    ให้คลิกขวาที่ my network เลือก properties

    คลิก ขวาที่ Local area เลือก properties

    แล้ว ติ๊ก ถูกที่ notify ออก

    แล้ว ดู ตรง ช่องที่มี สกอบาร์ เลื่อนลงมา หา ที่ Internet protocol (TCP/ip) คลิกแล้ว เลือก คำสั่ง แล้วProperties คลิก ติ๊กที่ช่อง use the following แล้ว กด คลิก กลับไปที่ Obtain an ip ทั้ง 2อัน คือ

    obtain an IP กับ obtain DNS

    แล้วกด ok

    แล้วก็กด ok ออก

    แค่นี้ ลองลีคอทดู น่าจะหายนะคับ
    คุณพระช่วย!! Acquiring address หายเลยทันที ขอบคุณมากเลยครับ ดีที่มาดูกระทู้ก่อน เกือบจะลงวินใหม่ซะแล้ว ตอนนี้เซ็ง น่อม2 720กับEcs black Ultra ลากสุดได้แค่3.5(แต่เทสอะไรไม่ผ่านเลย เล่นเน็ตกับทำงานได้อย่างเดียว ไฟสุดบอร์ดแค่1.55) สิ้นเดือนนี้จะถอยบอร์ดใหม่แล้ว เป็นพวกa790 แทน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by purepopza View Post
    overclock หรอคับ

    แนะนำ

    ให้คลิกขวาที่ my network เลือก properties

    คลิก ขวาที่ Local area เลือก properties

    แล้ว ติ๊ก ถูกที่ notify ออก

    แล้ว ดู ตรง ช่องที่มี สกอบาร์ เลื่อนลงมา หา ที่ Internet protocol (TCP/ip) คลิกแล้ว เลือก คำสั่ง แล้วProperties คลิก ติ๊กที่ช่อง use the following แล้ว กด คลิก กลับไปที่ Obtain an ip ทั้ง 2อัน คือ

    obtain an IP กับ obtain DNS

    แล้วกด ok

    แล้วก็กด ok ออก

    แค่นี้ ลองลีคอทดู น่าจะหายนะคับ
    ถ้าเป็นกรณีเดียวกัน แต่ของผมเป็น wireless จะสามารถทำได้เหมือนกันรึป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member alanna's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by hesperos View Post
    ถ้าเป็นกรณีเดียวกัน แต่ของผมเป็น wireless จะสามารถทำได้เหมือนกันรึป่าวครับ
    ลองดูสิครับ - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •