overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: task manager ผมเปิดไม่ขึ้นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default task manager ผมเปิดไม่ขึ้นครับ

    คือปัญหาของผมคือเปิด task manager ไม่ขึ้นมันจะขึ้นแค่ icon อย่างเดียวและไม่สามารถคลิ๊กได้
    ใครทราบวิธีแก้ต่างๆช่วยหน่อยครับ OS : VISTA homepremium ครับ



    ขออภัยรูปใหญ่ไป imageshack อัพ ไม่ได้เป็นไรไม่รู้ครับ
    Last edited by DoLL; 20 Apr 2009 at 01:31:51.

  2. #2
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ไม่มีใครทราบเลย - -

  3. #3
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    .....

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    อาการนี้ น่าจะไวรัส taskmanager ครับ

    ลองเข้า Run แล้วพิม Msconfig ดูถ้าเข้าไม่ได้ก็ไวรัสแล้วละ

  5. #5
    OverclockZone Member Panthakon's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2009
    Location
    นวนคร - รังสิต

    Default

    เดี๋ยวส่งไปให้ทาง PM ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Shalim_P's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009
    Location
    สุขุมวิท103/เสรี/ซีคอน/ถ.ศรีนครินทร

    Default

    เคยตอบแล้ว ลองค้นหาดูในนี้ หรือ google ดูครับ

    คร่าว ๆ ก็ run> gpedit.msc> user configuration> system> ctrl+alt+del option> remove task..

    เลือก not configured หรือ disable ไปครับ

    อาการนี้ไวรัสนั่นแหละ แต่แก้แบบนี้ก็หายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2009

    Default

    ถ้าไวรัส ปกติมันจะเรียกไม่ขึ้น ไม่เห็นไอคอนไม่ใช่หรือครับ อันนี้มันแสดงไอคอนอยู่ แสดงว่าไม่น่าจะใช่ไวรัสอ่ะ ลองคลิกขวาที่ไอคอน แล้วเลือก Open ดู บางครั้ง ดับเบิ้ลคลิกแล้วมันไม่เปิดก็มี

  8. #8
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MrWebmonst View Post
    ถ้าไวรัส ปกติมันจะเรียกไม่ขึ้น ไม่เห็นไอคอนไม่ใช่หรือครับ อันนี้มันแสดงไอคอนอยู่ แสดงว่าไม่น่าจะใช่ไวรัสอ่ะ ลองคลิกขวาที่ไอคอน แล้วเลือก Open ดู บางครั้ง ดับเบิ้ลคลิกแล้วมันไม่เปิดก็มี
    คลิ๊ก ขวาหรืออะไรไม่ได้เลยครับ ตอนนี้ลองแก้ทุกวิธีแล้วครับ ยังไม่หายแถมเครื่องช้าอีก - -
    ผมรันgpedit.msc ไม่ได้ครับ มันขึ้นว่าหาไม่เจอ เพราะ OS ผม vista home premium ครับ ตอนนี้ต้องดูไปก่อนไม่อยาก format ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Sk8terKid's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2009
    Location
    Home

    Default

    ถ้ายังไม่อยาก format ก็ลองหาโปรแกรม Process Explorer มาใช้ดูหน่ะครับ

    บอกทุกอย่างคล้าย taskman ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •