overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ศึกษามาแล้วแต่สงสัยจังครับ สเปคแบบนี้เข้ากันไหม ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default ศึกษามาแล้วแต่สงสัยจังครับ สเปคแบบนี้เข้ากันไหม ?

    ขอขอบคุณก่อนนะครับสำหรับการเข้ามาตอบคำถามนะครับ

    คือว่าจะใช้คอมฯในสำนักงาน เน้นทางด้านกราฟฟิค ทำโมเดล Renderไม่หนักมาก ตัดต่อวีดีโอ ใส่เอฟเฟคจาก After Effect แต่ไม่ High ...ระดับกลางๆ เล่นเกมส์ใช้ได้กลางๆครับ

    คำถาม
    1. สเปคนี้เข้ากันไหมครับ ?

    1 CPU Intel Core i7 920 2.66 GHz 10,850
    2 MB Gigabyte Ex- 58 UP4P 8,990
    3 Ram OCZ 3/1333 DDR3 Triple 2,650
    4 GPU PowerColour Radeon HD 4890 DDR5 1 Gb 9,790
    5 Harddisk Seagate Sata 1 TB/7200 3,740
    6 DVD-RW LG GSA – H22N 22x 780
    7 PSU iCute Titanium Pro 750 watt 2,900
    8 LCD Philips 22” 220v VWFB 4,700
    9 Case ATX 1,500
    10 ETC. KeyBoard & Mouse 600
    11 Speaker Speaker 500

    รวม 47,000

    2. จำเป็นไหมที่จะต้องมี 3 แรม.... ใช้ 2 แรม Geil 240 pin 4 GB (2xGb) DDR3 1333Mhz แทนได้ไหมครับ ? เพราะราคาถูกกว่าและได้กิ๊กเพิ่ม (หุหุ สะสมกิ๊ก)

    3. ถ้ามีเวลาว่างและเหลือ ผมขอรบกวนช่วยดูสเปคข้างต้น แล้วช่วยหาราคาที่ถูกกว่านี้ตามเว็บเช็คราคาคอมฯให้ ที่ผู้ตอบแนะนำหน่อยนะครับ แต่ขอให้สเปคสูงแต่ถูก... ไม่เกิน 5 หมื่นถ้วนนะครับ เบิกได้แค่นี้ครับ ใช้เต็มที่เลยนะ ไม่เกิน 5 หมื่น ... อ้อ ...ช่วยอ้างอิงหน้าเว็บด้วยนะครับผม


    ขอขอบพระคุณอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้ แหะๆๆ
    Last edited by kichinto; 20 Apr 2009 at 04:31:45.

  2. #2
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    OK แล้วครับ


    ส่วนแรม จำเป็น ต้องใส่ 3 ช่อง ครับ มันเป็น TRi CHANNEL อ่า



  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    OK แล้วครับ


    ส่วนแรม จำเป็น ต้องใส่ 3 ช่อง ครับ มันเป็น TRi CHANNEL อ่า


    ขอบคุณมากครับ ถ้ายังไม่ง่วง ขอช่วยตอบข้อ 3 ด้วยนะครับ ถ้าว่างและไม่ง่วงเน้อ ...

  4. #4
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    icute750Wมันจะพอป่าวหว่า

    ลองเปลี่ยนเป็นTT650Wดีกว่ามั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member ChoBitz's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    สเปคเทพจังค่ะ ทิ้งเราไม่เห็นฝุ่นเลย

    แค่ราคาต่างกันไม่มากเอง หมื่นสี่ กะสี่หมื่น

  6. #6
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    งบ ขนาดนี้ 6 g ไปเลย ใช้กะงานพวกนี้ ดีขึ้นมากอยู่นะ

    ถ้าใช้ HD 500*2 จะทำงานเร็วกว่านะ

    โดยรวมก็โอเคแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by ChoBitz View Post
    สเปคเทพจังค่ะ ทิ้งเราไม่เห็นฝุ่นเลย

    แค่ราคาต่างกันไม่มากเอง หมื่นสี่ กะสี่หมื่น
    เหอะ ๆ ของผม ก็ 12000 เมื่อ ปีก่อน อิอิ ๆ

    มี 4600+
    NF6P
    Rox 1g/667 x2
    3650top
    250 aaks
    psu asus400wattแท้

    เคสกระป๋อง 700



    นั่นแรงกว่าผมเยอะเลยครับผมม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •