overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยคับ mouse ใช้ไท่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member tam007's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default ช่วยด้วยคับ mouse ใช้ไท่ได้

    ตอนนี้ผมใช้ notebook อยู่แล้วจะเสียบ mouse มันกับใช้ไม่ได้เยเลย
    พอจะเข้าไปติดตั้ง hardwear มันก็ติดตั้งไม่ได้คับ

    ช่วยผมด้วยนะคับทุกท่าน

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    แล้วเม้าส์ตัวอื่นล่ะ???

  3. #3
    OverclockZone Member tam007's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ก็ใช้ไม่ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    เอ... ถ้าผมจำไม่ผิด NoteBook มันจะมีการกำหนดเอาว่าเราต้องเสียบ เมาท์ ที่ Slot USB ด้านซ้ายหรือด้านขวา ตามที่เราตั้งไว้นะครับ
    ท่านลองเสียบครบทุก Port ของ USB ที่มีแล้วหรือยังครับ

    คือเมื่อก่อนผมใช้ NoteBook ของ Acer ( ยืมคุณน้องมาใช้ช่วงนึง )
    แล้วผมก็เสียบเมาท์ที่ Port ที่อยู่ทางด้านขวาของ NoteBook มันจะไม่สามารถใช้งานได้
    แต่ ... พอผมย้ายมาเสียบที่ Port USB ทางด้ายซ้ายมือกลับ สามารถใช้เมาท์ได้ตามปกติ

    ผมก้เลยโทรไปถามที่ศูนย์ เค้าบอกว่า เราสามารถตั้งค่าได้ครับว่าเราจะให้เสียบเมาท์ได้ที่ Port ไหน
    อุอุ ผมจำวิธีการตั้งค่าไม่ได้แล้วเน้อ

    สรุปคือ ให้ท่านลองทำการย้ายไปเสียบที่ Port อื่นๆดูก่อนครับ

    ถ้าไม่หายก็รอท่านต่อไปแนะนำเน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ตามนั้น... ไม่ก็ใช้ ทัชแพด ไปพลางๆ

  6. #6
    OverclockZone Member tam007's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณคับ

    แล้วผมจะลองนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member tam007's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ลองทั้งสองด้สนแล้วคับ

    มันก็ไม่ได้อะคับ

    ช่วยผมด้วยนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลงไดรเวอร์ที่มากับเครื่องใหม่เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tam007's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    โอ้โห

    ลงทั้งหมดเลยหรอคับ

  10. #10
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ถ้าไม่ได้ลองลงวินโดเลยละ

    ฮ่า ๆน่าฉงฉาน

  11. #11
    OverclockZone Member tam007's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    มีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ใหมคับ

  12. #12
    OverclockZone Member tam007's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2009

    Default

    ช่วยผมด้วยนะคับ

    ผมใช้วินโดว์ SP3อยู่อะคับ

    ช่วยด้วยนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •