overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: อีกหน่อยการ์ดจอต้องต่อไฟ 220V รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Angry อีกหน่อยการ์ดจอต้องต่อไฟ 220V รึเปล่าครับ

    อีกหน่อยการ์ดจอต้องต่อไฟ 220V รึเปล่าครับ ก๊าก

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    220V เลยเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    จ๊าก!!!!!!!! ต้องต่อตรงเลยหรอเนี่ย

    แบบนี้การ์ดจอต้องมีระบบตัดไฟอัตโนมัตล่ะมั้งเนีี่ย







    ไฟโหลดหนักๆ เมื่อไหร่ มีหวังแต๊บ ทั้งเครื่องแน่

  4. #4
    OverclockZone Member vldeo44's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008
    Location
    อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

    Default

    โห...ถ้าต่อเเล้วการ์ดจอมันจามีตัวเเปลงไฟอย่างไงนะ?????

  5. #5
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    ก็เห็นรุ่นยิ่งสูงยิ่กินขึ้น ๆ อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    220 เลยหรอครับ
    สงสัยต้องรอ "การ์ดจอแนวดิ่ง" ครับ
    ฮ่า ๆ ๆ ล้อเล่นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    220V ก็ การ์ดจอยิ่งแรง ก็ยิ่งกินไฟแต่ไฟที่กินจะมาจาก PSU เป็น W (วัตต์) ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •