overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: --- ปรับความละเอียดหน้าจอแล้ว จอเรารับไม่ได้ใครเปนบ้างครับ ---

  1. #1
    OverclockZone Member SamuraiGle's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default --- ปรับความละเอียดหน้าจอแล้ว จอเรารับไม่ได้ใครเปนบ้างครับ ---

    พอดีใช้ GTX 285 จอ 22 นิ้ว

    แล้วพอปรับความละเอียดหน้าเจอแล้ว

    หน้าจอมานมืดแล้วบอกว่ารับความละเอียดนี้ไม่ได้

    มานเปนเพราะอะไรครับ

    และใครเปนบ้าง ??

  2. #2
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    ปรับเป็นเท่าไรละครับ 22" รุ่นไหน
    22" spec ส่วนใหญ่ 1680x1050
    Last edited by santi; 20 Apr 2009 at 16:01:54.

  3. #3
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ปรับยังไงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    ปกติถ้าจอ LCD เวลาต่อใช้งานกับการ์ดจอปัจจุบันนี้ความละเอียดสูงสุดที่ปรับได้มันจะเป็นความละเอียดที่จอ LCD ใช้อยู่แล้วนะครับ แต่ถ้า Override ในไดรฟเวอร์ถึงจะปรับได้ ที่จอดับอาจจะเกิดจาก refresh rate ถ้าปรับในวินโดว ปกติไม่น่าปรับเกินจอได้นะหรือใช้จอ CRT

  5. #5
    OverclockZone Member SamuraiGle's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by santi View Post
    ปรับเป็นเท่าไรละครับ 22" รุ่นไหน
    22" spec ส่วนใหญ่ 1680x1050
    ผมก้อปรับความละเอียดนี้อะครับ

    จอผมเปนของ samsung อะครับ



    แต่เวลาผมเข้าเล่นเกมบางเกมมานก้อรับไม่ได้อะครับ


    พอจะมีวิธีแก้รึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    เช่น เกมส์อะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member SamuraiGle's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    Wanted , Battlefield 2 , Brother in Arms HH

    และอีกมากมาย

    ขนาดเกมใหม่ๆมานก้อรับไมได้อะ



    งง แท้

  8. #8
    OverclockZone Member SamuraiGle's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    พืกดเข้าเกมมานขึ้นว่า

    Mode Not Sopported

  9. #9
    OverclockZone Member bigboatza's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    กาศจอรับไม่ไหวมั้ง ??? เดาเอา อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member balldestiny's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เอาไปลองเสียบเล่นกับเครื่องอื่นดูก่อนเลย

  11. #11
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เคยเป็นแต่กับเกมเก่าๆอ่ะ แบบมันตั้งให้รันครั้งแรกที่ความละเอียด 640*480 พอกดเข้าเกมจอมืดมีแต่เสียง -*-
    นั้งมั่วอยู่นาน แล้วก็ถึงบางอ้อ เพราะว่าเครื่องเรามันความละเอียดต่ำสุดคือ 800*600 อาจจะเป็นเพราะแบบนี้หรือปล่าวถึงรันเกมไม่มีภาพ เลยลองเข้าไปแก้ไฟล์Configในโฟร์เดอร์เกม (เป็นรูปเอกสารแล้วมีเฟืองติดอยู่อ่ะ) เป็น 800*600 ถึงจะรันเข้าเกมได้ ไม่รู้ท่านอื่นเป็นกันบางหรือปล่าวนะ

    แต่สำหรับเจ้าของกระทู้คงไม่ได้มีปัญหาแบบผมหรอกมั้ง เพราะเกมใหม่ๆก็เป็น

  12. #12
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เปลี่ยน refresh rate ยังคับ

  13. #13
    OverclockZone Member SamuraiGle's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    ยังไงอะครับ

    จอผมมานเปน 22" LCD TV อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •