overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เรื่องของ T700

  1. #1
    OverclockZone Member moOdaEng's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default เรื่องของ T700

    อยากทราบว่ามี วิธีเซตให้มันใช้หน่วยคำจำเครื่องไหมครับ เวลาใส่หน่วยความจำนอกแล้ว หรือต้องถอดออกอย่างเดียวถึงจะใช้หน่วยคำจำเครื่องได้

  2. #2
    OverclockZone Member moOdaEng's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    มีใครรู้ไหมน้า

  3. #3
    pwt's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    คู่มือไม่มีบอกเหรอครับ...?

  4. #4
    OverclockZone Member moOdaEng's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    ใช่ ในคู่มือไม่มีบอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    เท่าที่ผมลอง กดเล่นกับ sony w110 ผมดูแล้ว ถ้าจะใช้หน่วยความจำในตัวต้องถอง memorystick ออกอย่างเดียวเลยไม่มีให้เลือก

  6. #6
    pwt's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    คู่มือภาษาอังกฤษ หน้า16 มุมซ้ายล่าง
    เม็มภายใน 4กิ๊ก ถ้าไม่ใส่เม็มโมรี่สติ๊ก ... ถ้าเม็มโมรี่สติ๊กถูกใส่อยู่ ภาพจะถูกจัดเก็บในเม็มการ์ดแทน
    อ่านไปเรื่อยๆ มี NOTE
    ไม่สามารถถ่ายโอนข้อมูลระหว่างเม็มภายในกับการ์ด ได้

  7. #7
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ถ่ายโอนกันไม่ได้แต่ copy มาได้ครับ

  8. #8
    pwt's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    ถ่ายโอนกันไม่ได้แต่ copy มาได้ครับ
    ถอดเม็มโมรี่สติ๊กออก แล้วต่อคอม ก็จะถ่ายโอนภาพจากเม็มภายใน ลงคอม ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •