overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใครเซียน Windows7 รบกวนช่วยทีครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Unhappy ใครเซียน Windows7 รบกวนช่วยทีครับผม

    คือว่า ผมเบื่อมากเลย โฟลเดอร์ที่อยู่อีกไดรฟ์ มันล็อกสิทธิ์ แม้แต่ไฟล์มันยังล็อกเลยครับ

    ผมต้องมาแอ็ดเพิ่มสิทธิ์การใช้ทุกอันเลย มีวิธีไหนบ้างครับ ที่มันทำให้ปลดสิทธิ์ หมดทั้งไดรฟ์เลยครับ เซ็งมากๆครับ

    ทำงานลำบากจริงๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ทำไมของผมไม่เห็นเป็นอะไรเลย

  3. #3
    OverclockZone Member poomnewgen's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2009

    Default

    ลองไปคลิ๊กขวาที่รูปไดรฟแล้วแก้ อาจจะได้ครับ ไม่แน่ใจเพราะไม่เคยเป็น และก็เพิ่งเคยได้ยินนี่แหละว่ามีปัญหานี้

  4. #4
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    มันเป็นอย่างนี้ตลอดเลยครับ

    ไฟล์ก็เปิดไม่ได้ ต้องมาเพิ่มสิทธิ์การใช้งานก่อน เซ็งงงงงงงงงงง



  5. #5
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    โยม จนแลดูให้ดีนะโยม


  6. #6
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ไม่หายครับโยมท่าน ทำไงดีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    แปลกแฮะ ของผมก็เป็นนะ กับพวกไฟล์ในpartionอีกอันนึงที่เอาไว้สำรองไฟล์ แต่มันเป็นแค่ครั้งแรกที่ลงwindowsใหม่ พอกดcontinueไปในครั้งแรก หลังจากนั้นมันก็ไม่มาตอแยอะไรอีกเลย

    ลองปิด uac ดูรึยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อัพด้วย7106น่าจะหาย(เดานะครับ).


  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ว๊าว 7106 มาแล้ว แต่รอ x64 ต่อไป ว่าแต่ gadgets ของท่านสวยดีคะ อันที่อยู่ใต้นาฬิกานะ

  10. #10
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    ต้องเข้าไปแก้ Permision ครับ

    เมื่อก่อนผมก็เป็น มันติดมาจาก Vista น่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ผมว่าลงให่ง่ายดีคับ

  12. #12
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    กำลังโลดมาลอง จะำได้ปวดหัวด้วยคน

  13. #13
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ username administrator ครับ

    ผมก็เป็นแบบท่าน เลยเข้า log in เป็น admin แทน เข้าได้ทุกไฟล์เลยครับ

    แถมไม่ต้องมากังวลเรื่อง คลิ๊กขวา run as admin เอิกๆ

    วิธีทำก็เราต้องไปเปิดโหมด admin ให้ enable ก่อน โดยเข้า ไปที่ CMD

    พิมพ์ net user administrator /active:yes

    จากนั้นก็ switch user มาเป็น administrator

    เท่านี้ก็เข้าได้ทุกหมวดแล้ว

    แต่เราต้องคงอยู่ใน user Admin ตลอดนะครับ

    โดยไปลบ user เดิมของเราซะ แล้วใช้ user นี้แทน

  14. #14
    OverclockZone Member my-door's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007

    Default

    แวพมาเก็บข้อมูล

  15. #15
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    จด ๆ

    ความรู้ทั้งนั้น

  16. #16
    OverclockZone Member sukijsko's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    ผมว่าลงให่ง่ายดีคับ
    ลงใหม่ไม่หายคับ ถ้าติดสิทธิ์แล้ว...ต้องเข้าไปแก้ที่ Security คับ ค่อยๆแก้ไปทีละไฟล์ๆ


    เจอมาเยอะ เจ็บมาเยอะ ทำมาแล้วคับ

  17. #17
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    พิมพ์ control userpasswords2 ในช่องsearch แล้วลบuserออกให้เหลือแต่admin รีสตาร์ต

  18. #18
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by sukijsko View Post
    ลงใหม่ไม่หายคับ ถ้าติดสิทธิ์แล้ว...ต้องเข้าไปแก้ที่ Security คับ ค่อยๆแก้ไปทีละไฟล์ๆ


    เจอมาเยอะ เจ็บมาเยอะ ทำมาแล้วคับ
    ใช่ครับต้องทำตามนี้จริงๆครับเซ็งมากๆเลยครับ


    ส่วนความเห็นอื่นๆ ลองทำแล้วครับก็ไม่หายครับผม ทำงานลำบากเลยครับ ..............................

  19. #19
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    take ownership ครับ จบ

    ถ้ามันยังไม่หาย ก็โยน hdd ทิ้งได้เลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ปกติ user ที่ใช้จะเป็น admin อยู่แล้ว แต่สิทธิ์เข้าถึงไม่ครบ

    เข้า my computer คลิ้กขวาที่ drive ที่ต้องการ properties

    เลือกแถบ security > edit... > ไปที่ชื่อ user ติ้ก full control กด ok รอมันเช็คไฟล์


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •