overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีใครใช้ nHancer บ้างมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Talking มีใครใช้ nHancer บ้างมั๊ยครับ

    พอดีผมจะเอามาใช้กับเกมส์ The Last Remnant
    ไม่รู้ว่าจะได้ผลรึปล่าว รึใครใช้กับเกมส์อื่น ๆ อยู่บ้างมั๊ยครับ

    เห็นฝั่ง nVidia มี แต่ไม่รู้ว่า ATi มีรึปล่าว

    เข้ามาบอกเล่ากันหน่อยเน้อ
    ขอบคุณมากค้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    มันคืออะหยังครั่บ...

  3. #3
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    มันคืออะหยังครั่บ...
    บ่ฮู้คือกัน

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    Quote Originally Posted by MSI View Post
    บ่ฮู้คือกัน
    ห้วย...

  5. #5
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    มันคืออะหยังครั่บ...
    Quote Originally Posted by MSI View Post
    บ่ฮู้คือกัน
    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    ห้วย...
    มันเป็นโปรแกรมเอาไว้ปรับพวก AA / AF / V-Sync กับเกมส์ที่ไม่มีเมนูให้ปรับพวกนี้น่ะครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ปรับใน Nvidia control panel ก็ได้ ไม่ใช่เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by Striker View Post
    มันเป็นโปรแกรมเอาไว้ปรับพวก AA / AF / V-Sync กับเกมส์ที่ไม่มีเมนูให้ปรับพวกนี้น่ะครับท่าน
    atiปรับยังไงคับพอดีมือใหม่เคยใช้แต่nvidia

  8. #8
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    ปรับใน Nvidia control panel ก็ได้ ไม่ใช่เหรอครับ
    ได้ครับ ...

    แต่ nHancer มันละเอียดกว่าเยอะเลยครับ ...

    แต่ผมก็ปรับไม่เป็นครับ ... ปรับเป็นแค่บางอย่าง ..

    ^^


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •