overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยด้วยคับ!!ผมมีปัญหาเรื่อง AMD x2 7750 Be คับ

  1. #1
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default ช่วยด้วยคับ!!ผมมีปัญหาเรื่อง AMD x2 7750 Be คับ

    วันนี้ไป ซื้อมา พอใส่แล้ว

    เปิดเครื่องยังบูตไม่ขึ้น ชื่อ เมนบอร์ด เลยคับ

    และก็ดับ ไปเลย พอใส่ 3800+ ตัว เก่า ก็ปกติ ดีอะคับ

    มานเป้นไรหรอ คับช่วยที

    ผมใช้ บอร์ด AUSU M2N-MX
    PUS Tagan 500w

    ฮือๆๆๆ ช่วยที คับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    bios เวอชั่นล่าสุดหรือป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    ไม่รู้สิ ไม่เคยอัพ เลย และอัพ ยังไงหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member santi's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    13000

    Default

    Quote Originally Posted by boss2588 View Post
    ไม่รู้สิ ไม่เคยอัพ เลย และอัพ ยังไงหรอคับ
    อ่านคู่มือครับ หรือ ยกไปให้ช่างทำ

  5. #5
    OverclockZone Member [CS]kentaro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว

    Default

    update bios ดูก่อนครับ ใส่ 3800 อัพเดท นะครับ
    แล้วค่อยเอาตัวใหม่ใส่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณ มากๆ คับ

    จะลองดู คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    bios เก่าไป ฟันธง

  8. #8
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    update bios แล้วคับ

    ก็ยัง บูต ไม่ได้ อยุ่ เลยอะ

    ทามไงดี แงแง

  9. #9
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Quote Originally Posted by boss2588 View Post
    update bios แล้วคับ

    ก็ยัง บูต ไม่ได้ อยุ่ เลยอะ

    ทามไงดี แงแง
    เคลมครับ... เพิ่งซื้อมาน่าจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยนะ

  10. #10
    OverclockZone Member Tosh's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Sukumvit 101/1

    Default

    ผมเข้าไปดู ในเวป Asus มาให้ บอร์ด มันไม่รับ 7750 นี่ครับ ตาม link นี้นะ ครับ

    http://support.asus.com/cpusupport/c...roduct=1&os=25

  11. #11
    OverclockZone Member Tosh's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    Sukumvit 101/1

    Default

    บอร์ด มันรับ แค่ AM2 อ่า AM2+ ไม่รับ


    ปล. งานเข้า....

  12. #12
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดด่วนครับท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    เปลี่ยน บอร์ด ฟันธง

  14. #14
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    แล้ว บอร์ด อะไรดี อะคับ ขอถูกๆ นะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    บอร์ดมันไม่รับ

    ECS-A780GM-A
    Asus M3A78-CM
    GiGabyte AMD770

    ประมาณนี้ แต่ ECS ถูกดี Jedi 2090.-

  16. #16
    OverclockZone Member boss2588's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2009

    Default

    บอร์ดไหน ดี ละคับ เอาที่เข้ากะของผม อะ หุหุ

    สเป็กผมตอนนี้ นะ

    AUSU M2N-MX
    AMD x2 3800+
    9600 GT 512mb
    Ram 4 gb
    HDD 160 gb

  17. #17
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    บอร์ดมันไม่รับ

    ECS-A780GM-A
    Asus M3A78-CM
    GiGabyte AMD770

    ประมาณนี้ แต่ ECS ถูกดี Jedi 2090.-
    ตามนี้ครับ..

  18. #18
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    +1ให้ m3a78-cm ละกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •