overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ไม่รู้ ยี่ห้อ mainboard ?

  1. #1
    OverclockZone Member kivayal's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008
    Location
    bangpakok

    Default ไม่รู้ ยี่ห้อ mainboard ?

    ช่วยผมด้วยครับ คอมผมมันไม่รู้จักเมนบอร์ด อะครับ ช่วยดูให้ที

    http://www.uppicweb.com/show.php?id=...41f3db9bf8c7a6

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปิดเคสดูที่บอร์ดเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    คอมแบรนด์ป่ะนี่ ลองใช้โปรแกรมตัวอื่นดูก็น่าจะได้นะคับ

    Sysspec 3 อะไรประมานเนี๊ยนะ ลองดูคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    เก่าขนาดนั้น มันก็น่าจะไม่รู้จักอยู่หรอกนะ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    บอร์ดมันแก่แล้วแต่ CPU-Z มันยังหนุ่ม จำคนแก่ได้ไม่หมดเป็นธรรมดา สมัยก่อนใช้ GIG GA-7ZMM มันก็ไม่บอกว่ายี่ห้ออะไร

  7. #7
    OverclockZone Member kivayal's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008
    Location
    bangpakok

    Default

    สรุปทำใจแล้ว 555

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ใช้ Everest เปิดดูนะครับ http://www.9down.com/Everest-Ultimat...-Keygen-62522/

    ถ้าจะหาไดรเวอร์ จริง ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องรู้จักบอร์ดก็ได้ว่ารุ่นไหน ยี่ห้อไหน แค่รู้ว่าใช้ชิพเซ็ตตัวไหน เสียงตัวไหนก็พอแล้วงับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ตามข้างบนเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •