overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง การต่อwiless ของ โน๊ตบุ๊คครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default ถามเรื่อง การต่อwiless ของ โน๊ตบุ๊คครับ

    เครื่องผมมานเหมือน เชื่อมต่อ wiless ไม่ได้อ่ะครับ ไม่แน่ใจว่าเพราะอ่ะไร

    ผมเพิ่งซื้อ ไวเลสมา ที่บ้านใช้โน๊ตบุ๊คสองเครื่อง อีกเครื่องนึงต่อได้ แต่เครื่องผมต่อไม่ได้

    แต่ผมลงไดเวอร์ไม่ครบนะครับ สุดปัญญาที่จะหาแว้ว

    ตามภาพครับ





  2. #2
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ลงไดรเวอร์ wirelessซะ
    ว่าแต่ว่า ไม่บอกว่ารุ่นใหนยี่ห้อไร แล้วจะช่วยยังไงหว่า
    Last edited by ok.chok; 20 May 2010 at 13:08:01.

  3. #3
    OverclockZone Member spiderkids's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008
    Location
    นิคมฯ ลาดกระบัง, กรุงเทพ

    Default

    นั้นแหละคือปัญหา Windows ยังไม่รู้จักเลย จะไป connect ได้ยังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลองดูยี่ห้อกับรุ่น เครื่องดูครับ แล้ว ถาม อากู๋ ดูก็ เจอรุ่นไวเรสแล้วล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ
    ขอรบกวนต่อ

    โน๊ตบุ๊คผมยี่ห้อ lenovo รุ่น Y410 รบกวนขอลิงค์โหลดด้วยครับ

    ผมลง window xp ครับ

    พอดีแผ่นที่ทางร้านให้มา มันลงไม่ได้อ่ะครับ หาไม่เจอ
    Last edited by fongowin; 21 Apr 2009 at 20:41:16.

  6. #6
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    http://www-307.ibm.com/pc/support/si...IGR-68104.html

    โหลดตรง Intel PRO/Wireless 3945ABG Adapter

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ผมลง ตามที่บอก Intel PRO/Wireless 3945ABG Adapter แล้วอ่ะครับ

    แต่ยังไม่ได้ ขึ้นเหมือนในรูปเหมือนเดิม


  8. #8
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    Unknow

    น่าจะไดรเวอร์ชิบเซตครับ

    ตัว ACPI

    ไดรเวอร์ชิบเซตเอาจากเว็บ http://www.intel.com

    แล้วก็ถ้าสติ๊กเกอร์เครื่องเป็น Centrino Duo ก็แสดงว่าใช้ไวเลสอินเทลครับ

    หาจาก intel.com ได้เหมือกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •