overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 10000 ไม่รวมจอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default 10000 ไม่รวมจอครับ

    มีออเดอร์จากท่านแม่มาครับ นาทีเร่งด่วนด้วย ท่านแม่ใจร้อน สั่งตอนเย็น ให้ซื้อพรุ่งนี้เช้า งบ 10000 บาท

    ท่านแม่ทำงานทั่วไป เล่นเกมส์แรงๆ ด้วย

    AMD Athlon 5000+ 2000
    Asrock N61P-S 1500
    Rox 1GB/800x2 800
    HD4670 512MB 128BIT GDDR4 2800
    Western Digital 160GB 1300
    Asus DVD-RW 800
    Case G-View+Psu 450W 1000
    Total 10200

    เด็ก 13 มีปัญญาจัดแค่นี้แหละครับ ต้องไปซื้อพรุ่งนี้เช้าตอนเที่ยงๆ จะทันมั้ยหว่า

  2. #2
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    amd+ati นะครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คอนฟริมครับ ไปซื้อได้เลยพรุ่งนี้ ขอคุณแม่อีก 300 ครับ ซื้อ HDD 320G ครับ ราคาประมาณ 1600-1700 WDAAKS แคช 16M ครับ พวก 160G มีแคช 8 M ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    AMD Athlon 5000+ 2000
    Asrock N61P-S 1500
    Rox 1GB/800x2 800
    HD4670 512MB 128BIT GDDR4 2800
    Western Digital 320GB 1600
    Asus DVD-RW 800
    Case G-View+Psu 450W 1000
    Total 10500

    โอเคเลยนะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรม ROX นี้ยังหาได้ที่ใหนครับ หลังๆหาไม่เจอเลยไม่ค่อยได้ใช้ ไม่รู้รุ่นหลังๆใช้ชิพอะไรแล้วด้วยครับ

    ช่วยบอกหน่อยครับ ตามหามานาน

  6. #6
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรม ROX นี้ยังหาได้ที่ใหนครับ หลังๆหาไม่เจอเลยไม่ค่อยได้ใช้ ไม่รู้รุ่นหลังๆใช้ชิพอะไรแล้วด้วยครับ

    ช่วยบอกหน่อยครับ ตามหามานาน
    ที่ผมเคยซื้อ ซื้อร้าน big it ชั้น 3 ตรงบันไดทางลงอ่ะครับ ถ้าไม่เจอเอายี่ห้อไรดีครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    KINGTON แถวเตียๆ ชิพแรมเขัยน KINGTON นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    kington แถวเตี้ย ใช่มั้ยครับ ไม่ใช่ kigston นะครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คิงตั้น ดังเดิมอะ ตัวนั้นแหละ ไม่ใช้ตัว ยี้ห้อคล้าย

  10. #10
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    อ่อ kingston แถวเตี้ย ใช่มั้ยครับ 1gb/800x2 เท่าไรครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2009
    Location
    Udonthaniบ้านหลัก ปัจจุบันนอนกทม

    Default

    ระวังนะครับ เมนบอร์ดรุ่นนั้นมีปัญหา ใส่แรม2ตัว แล้วบางทีมันมองไม่เห็น
    ผมเจอกับเพื่อนของผมไป นึกว่าบอร์ดเสีย อะปุธโธ่

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยี้ห้อแบบนี้




  13. #13
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ยี้ห้อแบบนี้



    ขอบคุณครับ แล้ว n61p-s เป็นแบบที่ท่าน runshana บอกจริงป่ะครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่คยเจอครับ ใช้มาหลายตัวครับ
    Last edited by wikorn; 21 Apr 2009 at 08:35:02.

  15. #15
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by runshana View Post
    ระวังนะครับ เมนบอร์ดรุ่นนั้นมีปัญหา ใส่แรม2ตัว แล้วบางทีมันมองไม่เห็น
    ผมเจอกับเพื่อนของผมไป นึกว่าบอร์ดเสีย อะปุธโธ่
    ผมใส่ rox 1g/667 *2 ไม่เป็นอะไรครับ

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    แรมเตี้ยออก โรงแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •