overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: การลงโปรแกรมของวิสต้า ช่วยผมที

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default การลงโปรแกรมของวิสต้า ช่วยผมที

    คือ กระผมอยากจะถามว่า ผมลงวิสต้าเสร็จ(ตัวไม่โม) มันไม่สามารถติดตั้งโปรแกรมจากไดฟ์D E อื่นๆ ได้นอกจาก ไดฟ์เครื่องเล่นcd/dvd กะ ได้ฟ์C มันเป็นเพราะอะไรหรอคับ จะติดตั้งโปรแกรมที
    ก็ต้องลากมาที่ไดฟ์อืนมาใส่ไดฟ์Cลำบากมาก ไดฟ์Cก็จะเตมแบ่งไดฟ์ไว้น้อย มีทางแก้รึป้่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    งงคับ - -'

  3. #3
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    งงคับ - -'
    ก็คือผมจะติดตั้งโปรแกรมอะไรก็ชั่ง มันไม่สามาดับเบิ้ลคลิกได้มันจะขึ้นเออเร่อตลอด นอกเสียจากว่า ผมต้องก็อปโปรแกรมนั้นไปที่ไดฟ์Cมันถึงทำการติดตั้งได้

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ชื่อโฟลเดอร์ที่เก็บโปรแกรมมันเป็นภาษาไทยรึป่าว ลองเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์เป็นอังกฤษดูรึยัง
    หรือลองติดตั้งภาษาไทยให้มันพิมไทยได้ กดปุ่มตัวหนอนแร้วเปลี่ยนภาษาได้

  5. #5
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Error ยังไงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ไม่เคยมีปัญหาเลยนะครับ

    ไฟล์ติดตั้งผมไม่เคยอยู่บนไดรฟ์ c เลยครับ ไม่มีปัญหานะครับ

    อีกอย่าง format ไดรฟ์ D ท่านเป็นแบบอื่นที่ไม่ใช่ ntfs หรือเปล่าครับ

    ลองแคปภาพ error ที่บอกมาดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Criticism's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009
    Location
    On The Edge

    Default

    จดๆ ความรู้ทั้งนั้น

    ช่วยดันครับ

    อยากไปเล่น Vista บ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ผมเข้าใจละคับ กระจ่างละขอบคุณพี่dordeg มากคับ มันต้องเป็นโฟเด่อภาษาอังกิดถึงจะติดตั้งได้ ขอบคุณคับ
    สำหรับคนที่ยังไม่รุ้ ถ้าเราติดตั้งจากไดฟ์Dหรือจากไดฟ์ไหน แล้วเกิดติดตั้งไม่ได้ให้เราแก้โฟเด่อจากภาษาไทยเป็นอังกิดก่อนถึงจะติดตั้งได้นะคับ สำหรับคนที่ติดตั้งได้แล้วก็ไม่เป็นไรคับแต่ถ้าใครติดตั้งไม่ได้ลองใช้วิธีตามนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •