overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามคนที่ใช้MAXNET

  1. #1
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default ถามคนที่ใช้MAXNET

    MAXNET 3M 590 ใครใช้อยู่ติชมหน่อย
    กำลังคิดว่าจะไปสมัคร ไม่รู้ดีมั้ย
    ของเก่าใช้ทรู1mอัพ3Mไม่ได้ เค้าบอกบ้านอยู่ไกลชุมสาย...เซ็ง

  2. #2
    OverclockZone Member OVerClocKer's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    ลาดพร้าว 62,64

    Default

    ใช้อยู่คับ ตอนแรกใช้โปร 2M แล้วมาอัพทีหลัง ไม่มีปัญหา จุกจิกนะ โหลดได้ความเร็ว 320-330 นะ ใช้โปรแกรมโหลด FTP นะ ถ้า Bit โหลดได้ 290 หน่อยๆ ไม่ถึง 300

    ลองโทรไปถามก่อนครับ ว่าแถวบ้านติดได้มั้ย แล้วได้ความเร็วที่โฆษณามั้ย แต่ Maxnet ต้องโทรไปจี้บ่อยๆ กว่าจะมาติดให้ผม แต่ วันที่จะมาติด ผมดันติดธุระ 2 วันต่อมาก็มาติดให้ไม่งอแง เลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OVerClocKer View Post
    ใช้อยู่คับ ตอนแรกใช้โปร 2M แล้วมาอัพทีหลัง ไม่มีปัญหา จุกจิกนะ โหลดได้ความเร็ว 320-330 นะ ใช้โปรแกรมโหลด FTP นะ ถ้า Bit โหลดได้ 290 หน่อยๆ ไม่ถึง 300

    ลองโทรไปถามก่อนครับ ว่าแถวบ้านติดได้มั้ย แล้วได้ความเร็วที่โฆษณามั้ย แต่ Maxnet ต้องโทรไปจี้บ่อยๆ กว่าจะมาติดให้ผม แต่ วันที่จะมาติด ผมดันติดธุระ 2 วันต่อมาก็มาติดให้ไม่งอแง เลยคับ
    แล้วออกนอก หรือ ดูyoutube เป็นไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ใช้อยู่ครับ โหลดบิทขึ้นทีละ 50 - -*

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    youtube ดูสบายมักดูทันโหลด

  6. #6
    OverclockZone Member OVerClocKer's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    ลาดพร้าว 62,64

    Default

    Quote Originally Posted by ARRIFLEX View Post
    แล้วออกนอก หรือ ดูyoutube เป็นไงครับ
    ไม่มีปัญหานะคับ แล้วแต่ว่า เว็บนั้นปล่อยเร็วปล่อยช้า

    แต่ youtube นี่ วิ่งฉิวเลย แต่บางทีเว็บเค้าอืด ก็ต้องช้าเป็นธรรมดาคับ อินเตอร์เน็ต มันขึ้นอยู่กับจำนวนคนใช้งานด้วยคับ เหมือน ถนน นั่นแหละ

    ที่ช้านี่หมายถึง youtube นะ บางทีมันช้าๆ ผมก็หยุดไปโหลดบิตต่อ แต่ เซ็ง bit นอก มันชอบ Block คนไทย

  7. #7
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    You Tube ชิวๆ ครับ... ^^ สบายใจได้หายห่วงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by OVerClocKer View Post
    ไม่มีปัญหานะคับ แล้วแต่ว่า เว็บนั้นปล่อยเร็วปล่อยช้า

    แต่ youtube นี่ วิ่งฉิวเลย แต่บางทีเว็บเค้าอืด ก็ต้องช้าเป็นธรรมดาคับ อินเตอร์เน็ต มันขึ้นอยู่กับจำนวนคนใช้งานด้วยคับ เหมือน ถนน นั่นแหละ

    ที่ช้านี่หมายถึง youtube นะ บางทีมันช้าๆ ผมก็หยุดไปโหลดบิตต่อ แต่ เซ็ง bit นอก มันชอบ Block คนไทย
    +10 บางเว็บ เราโหลดไม่ได้เลย แต่ถ้าได้ วิ่งดีนะ

    ํYoutube บางคลิบ เปิดเป็นชาติ แต่บางคลิบ เปิดพร้อมๆกันแท้ๆ เสร็จไปแล้ว
    เคยใช้งานมา เราจะดูไม่แซงแถบโหลด

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ดีมากๆๆเลย

    ใช้อยุ่

  10. #10
    OverclockZone Member ARRIFLEX's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ... พรุ่งนี้ไปสมัคร...

  11. #11
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking vbvb

    อิออิ
    ตามนั้นมาแระ
    -- อยากเล่นนอก เกมสืนอก โลหดนอก ก็ primier
    -- เล่นใน เกมส์ใน โหลดใน ก็ indy ครับ
    ปล. ลองำนวนความต้องการของคุณ
    เพราะบางที เสียเงิน เพื่อความสุขบ้าง ดีกว่ามานั้ง คอยต่อเนทใหม่ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    มะวานมีอาการครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •