overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: HDD หลุดมีวิธีแก้ไหมหรือต้องเคลม

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Arrow HDD หลุดมีวิธีแก้ไหมหรือต้องเคลม

    HDD หลุดมีวิธีแก้ไหมหรือต้องเคลม

    ็HD Seagate 500 G ครับใช้มา3 เดือน พึ่งมาเป็นคือใช้ไปดีๆมันหลุดเแฉยเลยหายไปดื้อๆ
    ครื่องใช้งานได้ต่อ แต่ไม่มีตัว 500 G เหลือแต่ตัวที่ลงวินโดว์ 80 G

    รีเครื่องไหม่ก็ขึ้นมาเหมือนเดิม ก็อปไฟล์ลงได ้ลบได้ สแกนเสร็จเหมือนจะโอเคทุกอย่าง
    แต่เปิดได้ 10- 30 นาที ก็หายไปอีกแบบนี้ต้องทำไง ท่านเทพแนะนำที แล้วอย่างนี้มันจะเคลมได้ไหมเนี่ย เริ่มจะหมดสัจธาละ Seagate พังคามือไป 2 แล้วเด้อ

    ช่วยทีครับพี่น้องคราบบบบบบบบบบบบบบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    ดูในใบออสยัง ถ้าไม่เจอในใบออสก็ส่งเคลมโลด

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Arrow 55

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    ดูในใบออสยัง ถ้าไม่เจอในใบออสก็ส่งเคลมโลด
    เจอ ใช้ได้ดีทุกอย่าง แต่ใช้ได้แป็ปเดียวหลุด

  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ถามเองตอบเองครับงานนี้...........อ ลองผิดลองถูกอยู่ 2 วัน ลงวินโดว์ใหม่หายครับ ใครเป็นก็ลองดูเด้อ
    แวะมาบอก

  5. #5
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    อันนี้รึป่าวคับ ลองอ่านลิ้งค์นี้ดู พอดีผมซื้อรุ่นที่ว่ามาใหม่เลยจัดการตามที่ว่าตอนนี้ก็โออยู่คับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...hlight=7200.11

  6. #6
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนสาย sata ดูก่อน สายอาจจะเสีย

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ผมเคยเป็นกะ PSU งับ หลุดแล้วก็มาใหม่ เหมือนถอดแฟรชไดรว์แล้วเสียบคืน

    เมื่อก่อนไม่ค่อยสน PSU เท่าไร แต่หลัง ๆ ถึงรู้ว่า มีผลต่อฮาร์ดดิสก์มาก ๆ เลย เอาแจ่ม ๆ เลยดีกว่า ไม่คุ้มกับ AV ที่สะสมมาต้องหายไป
    Last edited by manchester2548; 22 Apr 2009 at 10:37:39.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •