overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จะแชร์เน็ต 2เครื่อง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default จะแชร์เน็ต 2เครื่อง

    คือ ผมมีเครื่องอยู่ 3 เครื่อง แต่จะใช้ 2 เครื่อง แต่มันมองกันไม่เห็น แต่ถ้าไปแชร์กับ โนตบุ๊ก มันก็มองเห็นทั่ง 2 เครื่อง ก็เลยไม่แน่จัยว่าต้องไปเซ็ตตรงไหนอีก

  2. #2
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    งง กับคำถาม

  3. #3
    OverclockZone Member artatall's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post
    งง กับคำถาม
    งงด้วยคน

  4. #4
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post
    งง กับคำถาม
    Quote Originally Posted by artatall View Post
    งงด้วยคน
    เป็นคำถาม ที่ต้องการ คำถามตอบ?

  5. #5
    OverclockZone Member Crown๏๛'s Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009

    Default

    หมายถึง ว่ามี PC 2 เครื่อง และ โนตบุ๊ก1เครื่องหรือป่าว

    จะแชร์เน็ต PC 2เครื่องหรอ
    แล้วโน๊ตบุ๊ก ?

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    ไช่ครับ Pc 2เครื่อง โน๊ตบุ๊ก1

    เอาแบบนี้นะ Com1 Com2 โน๊ตบุ๊ก

    ผมจะต่อ แค่ Com1 Com2 มันต่อไม่ได้อะครับ
    ตรง Local Area Connection มันยังเป็นกากบาทอยู่อะครับ
    แต่ถ้าเอาไปต่อกับโน๊ตบุ๊ก จะไช้ได้อะครับ แบบ Com1+โน๊ตบุ๊ก Com2+โน๊ตบุ๊ก
    แบบนี้อะครับ เข้าจัยมัยนี้

  7. #7
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    วิธีที่ง่ายทึ่สุด ไปซื้อ Hub ตัวเล็กๆ มาต่อกับโมเด็ม ราคาไม่แพงด้วย อิอิ แชร์ได้ครบทุกเครื่องเลยจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    ถ้าเป็น เนท True มันไม่ถูกระงับ เหรอครับในกรณีที่ต่อมากกว่า 1 เครื่องเห็นในสัญญามันเขียนไว้อย่างงั้น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    Hub ราคาประมารเท่าไรอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jiggapo's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ซ่องเจ๊หวี

    Default

    Dlink DES-1105 > 5-Port 10/100 Desktop Switch 470 บาท JIB


    http://www.dlink.com/products/?pid=479

  11. #11
    OverclockZone Member manabi's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    เมืองทอง แจ้งวัฒนะ หลักสี ปากเกร็ด

    Default

    นั่นดิครับ ของทรูมันจะบล็อคไม่ให้ใช้รึป่าว ถ้าใช้ได้นี่จะได้ซื้อมาใช้บ้างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member GangZom's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2008

    Default

    ตัวละร้อยกว่าบาทเอง ก็ใช้ได้แล้ว
    http://advice.computerok.co.th/~advi...elistpopup.php
    ไม่บล๊อกแน่นอน ที่บ้านใช้อยู่ 3 เครื่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •