overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยเลือก RAM ให้ notebook หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member aei's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bangkok, TH

    Default ช่วยเลือก RAM ให้ notebook หน่อยครับ

    ไม่รู้ใช้ของไรดีอ่ะคับ ของเดิมเปน U-MAX bus667 มากับ notebook ทีแรก

    ตอนนี้ว่าจะอับเปน 4GB รอเล่น windows 7 เลยด้วย... ไม่รู้ว่าจะเป็นแบรนด์ไหนดี

    ในใจตอนนี้ก็เปน Transcend กับ Corsair น่ะครับ


    ขอบคุณล่วงหน้่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Punq's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Patumtani+เกษตรบางเขน+ประชาชื่น+แจ้งวัฒนะ

    Default

    Corsair น่าจะชัวกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    เอาที่มันไม่ตีกะ โน้ตบุคคุณคับ ยกเครื่องไปใส่ด้วยจะดีมากเวลาซ์้อ

    ถ้าสองตัวใส่ได้ไม่มีปัญหา Corsair ดีกว่าแน่

  4. #4
    OverclockZone Member spiderkids's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2008
    Location
    นิคมฯ ลาดกระบัง, กรุงเทพ

    Default

    ใช่ๆ เอาเครื่องไปลองเลยครับ ถ้าไปซื้อมาใส่เองเดี๋ยวอาจมีปัญหา เปิดไม่ได้ก็เป็นได้

  5. #5
    OverclockZone Member aei's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bangkok, TH

    Default

    กะว่าวันนี้จะไปสอย corsair มาใช้สะหน่อย แต่พอเปิดเครื่องจะเช็คเมล...




    6 จอ มันมาอีกแล้ววววววว 8400M GS ทำผมแล้วไำง t.t


    แรมเลยต้องระงับไว้ก่อนร่ะ ต้องเข้าศูนย์ก่อน เดี๋ยวไม่มีใช้

    ขอบคุณ ทุก คห. คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    จขกท. งานเข้า

  7. #7

    Default

    ไวอาลัย 8400GS

  8. #8
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aei View Post
    กะว่าวันนี้จะไปสอย corsair มาใช้สะหน่อย แต่พอเปิดเครื่องจะเช็คเมล...




    6 จอ มันมาอีกแล้ววววววว 8400M GS ทำผมแล้วไำง t.t


    แรมเลยต้องระงับไว้ก่อนร่ะ ต้องเข้าศูนย์ก่อน เดี๋ยวไม่มีใช้

    ขอบคุณ ทุก คห. คับ
    กำ....งานเข้า แต่ต่อประกันแล้วก็สบายไป

  9. #9
    OverclockZone Member aei's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bangkok, TH

    Default

    คุณ ok.chok คับ ใช้ OS ไรเนี่ย เคยเล่น mac เปล่าฮะ?? ผมลองแล้วติดตรง wireless กับ 8400m gs ทำให้ไม่ได้ใช้สักที

    แล้วว่าแต่ 8400m gs ที่ใช้มีงอแงมั่งเปล่าฮะ?? ผมโดนรอบ 2 แล้วเนี่ย แทบร้องไห้ t.t

  10. #10
    OverclockZone Member aei's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bangkok, TH

    Default

    เรียบร้อยฮะ ส่งศูนย์ hp วันที่ 21 ได้เครื่องคืน วันที่ 23 ไวเวอร์ๆ

    เปลี่ยน mb ใหม่ กะ wireless (แจ้งขอเปลี่ยน) ไม่เสียตังสักบาทคับ

    ดีที่ซื้อ HP Carepack ไป

    : )


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •