overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามการตั้งค่าภาพ GRID ภาพผมตั้งแล้วมันไม่สวยอ่ะ เป็นเพราะไร

  1. #1
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default ถามการตั้งค่าภาพ GRID ภาพผมตั้งแล้วมันไม่สวยอ่ะ เป็นเพราะไร

    ผมใช้การ์ดจอ 9600GT 512 จอ22นิ้ว ปรับhigh หมดแล้ว แล้วทำไมภาพมันห่วยแบบนี้ครับ โลโก้ไม่ขึ้นเลย ....ผมเพิ่มเริ่มเล่นน่ะครับ
    ลงPatch1.1แล้วครับ ต้องปรับไรเพิ่ม..... ปรับGRIDLauncher ก็ปรับแล้ว

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ

    [IMG][/IMG]
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    นั้นมัน low นิน่า

  3. #3
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by 645ci View Post
    นั้นมัน low นิน่า
    ผมปรับในoption high หมดเลยน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ตรงหน้า screen setting ที่มีให้ปรับ res หน้าจออะ กด shift คับจะเข้าไปใน advanced setting ปรับได้อีก ไม่รู้คุณปรับตรงนี้หรือยัง

  5. #5
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ตรงหน้า screen setting ที่มีให้ปรับ res หน้าจออะ กด shift คับจะเข้าไปใน advanced setting ปรับได้อีก ไม่รู้คุณปรับตรงนี้หรือยัง
    เข้าไปปรับแล้วครับ

  6. #6

    Default

    ...จขกท. ได้ดูที่ไดร์เวอร์หรือยังฮะ ว่าไปปิดอะไรไว้ป่าว หรือไม่ก็ต้องเช็คที่ตัวโปรแกรม GRIDLauncher ให้ดีครับว่าเผลอไปลดค่าอะไรไว้มั่ง ของผมปรับเอฟเฟ็คสุดหมด ปรับAA ก้เกือบๆสุด ภาพที่ได้มันจะประมาณนี้



    ^
    ^
    ของท่านมันคล้ายๆว่าเอฟเฟ็คพวกหมอกควัน รวมถึงแสงแบบ HDR มันหายไป ต้องไล่ไปดูทีละส่วนละฮะแบบนี้

    อันนี้แบบปรับลดเอฟเฟ็ค

    ภาพนี้ฉบับเต็ม

  7. #7
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ขอบคุณครับเดี๋ยวลองกลับไปดูที่ไดร์เวอ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไมผมไม่มี GRIDLauncher หว่า โหลดตัว rip มาอะ ทุกนี้ปรับหน้าจอได้แค่ 1280 เอง

  9. #9

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ไมผมไม่มี GRIDLauncher หว่า โหลดตัว rip มาอะ ทุกนี้ปรับหน้าจอได้แค่ 1280 เอง
    มันเป็นโปรแกรมเสริมครับ...หาโหลดจากกูเก้งโล๊ด เลือกให้ตรงเวอร์ชั่นแพทเกมเราด้วยฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ได้แล้วครับท่าน boyd_747

    เป็นที่ไดเวอร์ครับ ลงตัวใหม่แล้วครับ180.50

  11. #11
    OverclockZone Member hanasakiza's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    หน้าคอมไง

    Default

    555555555 ภาพโครตอนาจเลย การ์ดจอเหมือนผมเลย 9600gt ไม่มีตังเปลื่ยนเซง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •