overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: MSI 790FX GD70 และ ASUS M4A79T DELUXE สามารถทำHYBRIDGE POWER/BOOSTER ได้หรือไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default MSI 790FX GD70 และ ASUS M4A79T DELUXE สามารถทำHYBRIDGE POWER/BOOSTER ได้หรือไม่ครับ

    ตามหัวข้อกระทู้
    และถ้าไม่ได้ มีเมนบอร์ด HIGH END รุ่นใดหรือของยี่ห้อใดในปัจจุบันหรือที่จะออกมาในอนาคต
    จะมีคุณสมบัติ HYBRIDGE POWER/BOOSTER หรือไม่ครับ
    ถ้าไม่มี เป็นเพราะเหตุใดที่ระดับ HIGH END ถึงไม่มีคุณสมบัติดังกล่าว
    ขอรบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จะเอาฟั้งชั้นนี้ไปทำอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    มันต้องชิบ nvidia ไม่ใช่เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    จะเอาฟั้งชั้นนี้ไปทำอะไรครับ
    เข้าใจว่ามันช่วยประหยัดพลังงานน่ะครับ คือ ถ้าเราติดตั้งการ์ดจอแรงๆ ไว้ด้วย
    เวลาทำงานเอกสาร เล่นเน็ต มันจะตัดไปใช้การ์ดจอออนบอร์ด แต่พอเวลาเล่นเกม3Dหนักๆ
    มันจะตัดไปใช้งานการ์ดจอแรงๆที่เราใส่ไว้น่ะครับ
    ไม่รู้ว่าผมเข้าใจผิดมั๊ย

    Quote Originally Posted by hash View Post
    มันต้องชิบ nvidia ไม่ใช่เหรอ
    อ้าว..เฉพาะชิป NVIDIA หรอกหรือครับ
    เมนบอร์ดชิป ATI/AMD ใดมีคุณสมบัติคล้ายกันกับชิป NVIDIA มั๊ยครับ

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    สองรุ่นที่ท่านว่ามานั้น เป็น 790FX ซึ่งไม่มีการ์ดจอออนบอร์ดนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ของ AMD ชื่อ Hybrid Crossfire มีใน790GX/780G ที่มันมีออนบอร์ดอะ
    แต่....ไม่สามารถใช้กับการ์ดคราสสูงๆได้ ทั้งNvidia/ATi ใช้ได้แต่ตัวเล็กๆ

    ประมาณนี้

  7. #7
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    แต่ละรุ่น ไม่มีออนบอร์ดเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hikosejiro's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดใช้ได้กับ ATI 4350 ลงไปมั้ง แค่ผ่านๆตาหนะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่กรุณาชี้แนะนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •