overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: M3A78-EMH HDMI กับ 7750

  1. #1
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default M3A78-EMH HDMI กับ 7750

    ตามหัวข้อเลยครับ เข้ากันป่ะครับต้องอัพไบออสไรก่อนป่ะหรือซื้อมาจับยัดได้เลยครับ แล้วถามนิด 7750 มีซิ๊งค์มาให้รึเปล่าครับ หรือมีแค่ซีพียูเปล่า ๆ ครับ

    ปล.7750 กับ x2 5200+ อันไหนดีกว่ากันถ้าไม่คล็อกใช่เดิม ๆ ครับ
    ปล2 ถ้าใช้กันได้ต้องเปลี่ยนแรมเป็น bus1066 ด้วยรึเปล่า เพราะในคู่มือบอร์ดบอกถ้าใช้ AM+ ถึงจะใส่แรม bus1066 ไ้ด้
    Last edited by Kamojang; 21 Apr 2009 at 16:44:12.

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    น่าจะใส่ได้เลยนะ ถ้าซื้อของใหม่ ไม่ใช่ Rev. เก่าๆ
    CPU ทุกรุ่น ซื้อของใหม่ ก็ต้องมีซิ้งค์มาให้ด้วยครับ ถ้าไม่มีนี่เป็นเรื่อง
    ส่วน 7750 เร็วกว่า 5200+ แน่นอน

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ใส่ได้เลยครับ

    M3A78-EMH HDMI ไอ้ตัวนี้ผมเห็น HWH ขายอยู่ 1750 ใช่ปะ

  4. #4
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Ammer View Post
    น่าจะใส่ได้เลยนะ ถ้าซื้อของใหม่ ไม่ใช่ Rev. เก่าๆ
    CPU ทุกรุ่น ซื้อของใหม่ ก็ต้องมีซิ้งค์มาให้ด้วยครับ ถ้าไม่มีนี่เป็นเรื่อง
    ส่วน 7750 เร็วกว่า 5200+ แน่นอน
    ครับ ที่ถามเรื่องซิ๊งค์เพราะว่าตัว BE รุ่นเก่าอย่าง X2 5000+ BE ก้อไม่มีซิ๊งค์มาให้ครับเลยถามครับว่าตัวนี้มีมาให้รึเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดันหน่อย มีคนเคยใช้คู่นี้ป่ะครับ เป็นงัยมั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Kamojang View Post
    ครับ ที่ถามเรื่องซิ๊งค์เพราะว่าตัว BE รุ่นเก่าอย่าง X2 5000+ BE ก้อไม่มีซิ๊งค์มาให้ครับเลยถามครับว่าตัวนี้มีมาให้รึเปล่า
    ตัวนี้มีซิงค์มาให้แต่เป็นซิงค์ธรรมดา เสียงดังมากครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by littlefish View Post
    ตัวนี้มีซิงค์มาให้แต่เป็นซิงค์ธรรมดา เสียงดังมากครับ..

    ใช้ซิ๊งค์ของ X2 5200+ ได้รึเปล่าครับ แล้วถ้าได้เนี้ยถ้าเกิดมีปัญหาเวลาไปเคลมเราต้องเอาซิ๊งค์เดิมไปเคลมด้วยรึเปล่าครับ หรือถือแต่ตัวซีพียูไปเฉยๆ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไปสอยมาแหละ....แต่บอร์ดตอนบู๊ธมันเห็นแรมแค่ 800 เองอ่ะ (ใส่แรมบัส 1066) ต้องทำงัยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Kamojang View Post
    ไปสอยมาแหละ....แต่บอร์ดตอนบู๊ธมันเห็นแรมแค่ 800 เองอ่ะ (ใส่แรมบัส 1066) ต้องทำงัยครับ
    เข้าไปปรับใน bios เป็น 533

  10. #10
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    เข้าไปปรับใน bios เป็น 533
    ขอบคุณครับเดี๋ยวจะลองดู

  11. #11
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tiksna View Post
    เข้าไปปรับใน bios เป็น 533
    Quote Originally Posted by Kamojang View Post
    ขอบคุณครับเดี๋ยวจะลองดู
    ลองปรับสปีดแรมแล้วเป็น 533 ครับไบออสตอนบู๊ธเข้าวินฯเห็นเป็น 1066 แล้วครับแต่เข้าวินโดว์ไม่ได้จอฟ้าอ่ะ ต้องทำงัยครับ ตอนนี้เลยต้องตั้งเป็นออโต้ไว้วิ่งแค่ 800 อ่ะ รบกวนเซียนช่วยตอบหน่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    fyo fyo fyo รอกูรูนิดนึงครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    แรม วิ่ง 1066 ป่าวท่าน ลองปรับตาม ram ที่ซื้อมาอ่ะครับ ไฟแรม CL bus น่าจะวิ่งได้นะ ถ้าแรมท่านเป็น 1066

  14. #14
    OverclockZone Member yoshiki's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    vmodtech.com

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ใส่ได้เลยครับ

    M3A78-EMH HDMI ไอ้ตัวนี้ผมเห็น HWH ขายอยู่ 1750 ใช่ปะ

    ประกัน 1 เดือนครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดัน ดัน ดัน
    Last edited by Kamojang; 23 Apr 2009 at 12:14:57.

  16. #16
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tagakung View Post
    แรม วิ่ง 1066 ป่าวท่าน ลองปรับตาม ram ที่ซื้อมาอ่ะครับ ไฟแรม CL bus น่าจะวิ่งได้นะ ถ้าแรมท่านเป็น 1066
    ปรับในไบออสให้เป็น 533 แล้วครับ ไบออสเห็นเป็น 1066 ตอนบู๊ธแล้วครับ แต่เข้าวินไม่ได้บู๊ธโลโก้เสร็จแล้วจอฟ้าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    แรมท่านมันตันแล้วล่ะครับ .. ++

    400 ก็แรงแล้วมั้ง .. ++

  18. #18
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Kamojang View Post
    ปรับในไบออสให้เป็น 533 แล้วครับ ไบออสเห็นเป็น 1066 ตอนบู๊ธแล้วครับ แต่เข้าวินไม่ได้บู๊ธโลโก้เสร็จแล้วจอฟ้าครับ
    แรมบัสเท่าไรครับ .. ++

  19. #19
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by spykidswap View Post
    แรมบัสเท่าไรครับ .. ++

    คอแซร์ 1066 โดมิโน่ ครับ

    ตัวในลิ๊งค์เลยครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=214176
    Last edited by Kamojang; 23 Apr 2009 at 12:56:08.

  20. #20
    OverclockZone Member Kamojang's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดันรอกูรูหน่อย อึบ ๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •