overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: ช่วยหน่อยคับทำไมคอมผมเล่น SF กะตุกอ่ะ

  1. #1
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Red face ช่วยหน่อยคับทำไมคอมผมเล่น SF กะตุกอ่ะ

    M/B DFI PM11-EC
    CPU Celleron 1.7
    VGA GF5200
    RAM Kingston 512 กับ 128 ไส่2แถว เป็น640MB
    NET 1024

    แต่ทำไมยังกะตุอยู่เลยที่กระตุกหมายถึงภาพในเกมมันกระตุกอ่ะ
    กว่าจะหันหน้าทีนึงหมุนตัวทีนึงแบบเล่นม้ะได้เลยอ่ะ

    ช่วยทีคับ
    หรือแอดเมลมาคุยที่

    Counter_attack2@hotmail.com

    ขอบคุงคับกำรอคำตอบอยู่
    Last edited by kakobpong; 25 Mar 2007 at 20:47:05.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เกมส์กาก เกมส์นี้ ภาพห่วยชิบหาย แต่กิน spec แถมกระตุดสาดดดด


    ไม่สร้างสรรค์ แนะนำให้ไปเล่นอย่างอื่น

  3. #3
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    กำ เหะๆอยากได้วิธีแก้อ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    วิธีแก้ไม่มีครับ เพราะเกมมันหน่วย
    ใช้8800sliก็กระตุกได้
    ทางที่ดีเปลี่ยนใช้เน็ต56kเล่นครับอาจดีขึ้นเพราะเกมนี้เน็ตยิ่งห่วยยิ่งได้เปรียบนี่

  5. #5
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ง่ะ

    มานกะตุกหมายถึงภาพในเกมมันหรอตุกอ่ะ
    เวลากระโดด กว่าจะลงถึงพื้น
    ตั้ง3วินาที

  6. #6
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    CPU Celleron 1.7........
    น้อย เกินไป
    RAM Kingston 512 กับ 128 ไส่2แถว เป็น640MB ...... 512 ตัวเดียว พอแล้ว
    VGA GF5200..... กี่บิตล่ะ ถ้า 64 บิต หรือ 128 บิต ถ้าเป็น 64 บิต กระตุก ชัวร์

  7. #7
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    GF 5200 128 คับ

  8. #8
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    GF 5200 128 คับ ..... กี่เมก ... กี่บิต ... ยี่ห้อไร ...มีพัดลมป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    SF มันกิน ก๊าด จอ

  10. #10
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    แนะนำให้เล่น BF2 , 2142 สร้างสรรกว่าครับ ใช้หมองกว่า แต่กิน spec นิดๆๆๆๆๆๆๆ

  11. #11
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    128MB
    ของ Asus
    ม้ะมีพัตลม

    ซื้อมา1650บาท

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by kakobpong View Post
    128MB
    ของ Asus
    ม้ะมีพัตลม

    ซื้อมา1650บาท
    น่าจะเป็น V9520-X

    64bit

  13. #13
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    แล้วบิตมานดูตงไหนอ่ะคับ
    เดียวจาดูมาไห้

    ตกลงต้องเปลี่ยน การ์ด ไช่ป่ะอ่ะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Smile

    Quote Originally Posted by kakobpong View Post
    แล้วบิตมานดูตงไหนอ่ะคับ
    เดียวจาดูมาไห้

    ตกลงต้องเปลี่ยน การ์ด ไช่ป่ะอ่ะคับ
    ลองเอาของเพื่อนมาเปลี่ยน ดูก่อนนะ ยังไม่ต้อง ซื้อใหม่ อ้อ ลืมบอกครับ ลองลง ไดรเวอร์ ใหม่ด้วยนะ โ ชก ดี ครับ

  15. #15
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ง่ะ

    ลองเปลี่ยนแล้วอ่ะ แต่เอา GF2 มาไส่กะตุกเหมือนเดิม

    แต่ทำไมคอมเพื่อนมาน ไช้ GF2 64MB Duron1.2 ยังเล่นม้ะกระตุกเลยอ่ะ

    งง แรมมานก็256เอง

  16. #16
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มันคือเกมส์อะไรหว่า SF

  17. #17
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    กำ ทำไงดีอ่ะ

    เล่งม้ะได้เยย
    เศร้าหมดปัญญาแล้วเรา

  18. #18
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ลองเช็ต เน็ต ดู ยัง ว่า วิ่งเท่าไร ขอ 1 เมก ใช่ว่าจะวิ่ง 1 เมก นะ
    หรือว่า ไดรเวอร์ ลองลงใหม่ ยัง อ่ะ (พยายามช่วยเต็มทีนะ)

  19. #19
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    งั้น ฟันธงครับ ลงวินโดว์ ใหม่ ลงSF ใหม่ ถ้าไม่ได้อีก ก็ .....ฮิๆๆ

  20. #20
    kakobpong's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007
    Location
    ปัตตานี

    Default

    เพิ่งลงไหม่ หมาดๆๆ
    เน็ต ดาวโหลด 102K/s

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •