overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แบ่ง partition ผ่าน Bootcamp

  1. #1
    OverclockZone Member MonkypantS's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default แบ่ง partition ผ่าน Bootcamp

    อยากจะแบ่ง partition ให้ฝั่ง mac มีซัก 200 GB แล้วให้ฝั่ง windows เป็น 120 GB

    ต้องทำยังไงหรอคะ เพราะใน Bootcamp เห็นมีแต่ให้เลือก เป็น 5GB/32GB/Divide Equally

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลากเองเลยครับ ไม่ต้องไปสนปุ่ม 32 equal อะไร

  3. #3
    OverclockZone Member jehuty's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008

    Default

    ฝั่ง Windows อย่าไปแบ่งเยอะเลยครับ ถ้าจะเก็บข้อมูล เก็บในฝั่งแมคดีกว่า แล้วค่อยใช้ Macdrive ให้มันใช้ร่วมกันได้เอา

  4. #4
    OverclockZone Member PingKo's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ผมใช้ แค่ 30 กิ๊ก เอง สำหรับ XP คล้ายๆ เรปบนเลย แมกไดร์ฟเอา

  5. #5
    OverclockZone Member MonkypantS's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณค่ะ...

    กะจาเอาไว้ใส่เกมส์เล่นน่ะค่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member vs1608's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    ท้องถิ่นอำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพง

    Default

    เออ อัฟฮาร์ดดิสเป็น 320 G แบ่งให้ mac 200 G ที่เหลือให้ วินโดว์
    ฝั่งแมคใช้ไป 100 G ทีนี้จะโหลดไฟล์บิทไม่ได้เลยครับ ใครเจอปัญหานี้บ้าง รบกวนหน่อยครับ
    ตอนแรกสงสัยว่าเครื่องร้อนก็ไม่ใช่ เพราะพอเปิดใหม่ ๆ ก็ไม่ได้ แต่ save as รูปได้ครับ แต่โหลดไฟล์ไม่ได้ หรือฮาร์ดดิสใหญ่เกินไปป่าวครับ ใช้macbook อยู่ครับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by vs1608 View Post
    เออ อัฟฮาร์ดดิสเป็น 320 G แบ่งให้ mac 200 G ที่เหลือให้ วินโดว์
    ฝั่งแมคใช้ไป 100 G ทีนี้จะโหลดไฟล์บิทไม่ได้เลยครับ ใครเจอปัญหานี้บ้าง รบกวนหน่อยครับ
    ตอนแรกสงสัยว่าเครื่องร้อนก็ไม่ใช่ เพราะพอเปิดใหม่ ๆ ก็ไม่ได้ แต่ save as รูปได้ครับ แต่โหลดไฟล์ไม่ได้ หรือฮาร์ดดิสใหญ่เกินไปป่าวครับ ใช้macbook อยู่ครับ

    ใช้ utorrent รึเปล่า เลยโหลดไม่ได้ จะบอกว่า hdd เต็ม

    ถ้าใช่ ก็เปลี่ยนโปรแกรม
    ไม่ใช่ก็ ไม่รู้ละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vs1608's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009
    Location
    ท้องถิ่นอำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพง

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ใช้ utorrent รึเปล่า เลยโหลดไม่ได้ จะบอกว่า hdd เต็ม

    ถ้าใช่ ก็เปลี่ยนโปรแกรม
    ไม่ใช่ก็ ไม่รู้ละครับ
    ใช้กบครับ รบกวนกูรูท่านต่อไปช่วยแก้ปัญหาด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •