overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอคำแนะชี้แนด้วยครับ MB EP45-UD3R อยากลาก E5200 และแรมCrucial BL2KIT25664AR804 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default ขอคำแนะชี้แนด้วยครับ MB EP45-UD3R อยากลาก E5200 และแรมCrucial BL2KIT25664AR804 ครับ

    คือว่าสเป็กคอมผม คือ MB EP45-UD3R RAM-Crucial BL2KIT25664AR804 DDR2 PC2-6400 RED LED BUS800 VGA- GTX280 เพาว์เวอร์ iCute Titnum 750w. Pro แต่ผมต้องการอยากจะลาก cpu e5200 สัก 3 นิส ๆได้หรือเปล่าครับและต้องไปปรับอะไรที่ไหนเท่าไร และแรม ตัวนี้ด้วย ผมเคยไปเพิ่มไฟเป็น 2.0 แรมผมยังวิ่งอยู่ ที่ 400Mz 1:2 5-5-5-18 มันปรกติหรือเปล่าถ้าไม่ปรกติต้องทำอย่างไรครับไปปรับที่ไหนครับ และ แรมตัวนี้ลากสักเท่าไรถึงจเหมาะสมและเข้ากับ cpu ครับ ถ้ามีรุปให้ดูยิ่งดีเลยครับ ผมก็ใช้อย่างเดียวลากไม่ค่อยเป็นด้วย เพิ่มไฟตรงไหนบางก็ไม่รุ้เลยไม่กล้าลากเลย จึงใคร่ขอคำชี้แนะจากผู้มีความรู้ด้วยครับ ขอขอบคุณ ทุก ๆ คำตอบครับ
    ปล. ไม่ทราบว่าที่ไหนรับจ้างลาก แบบดี ๆ เสถียน ๆ อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    จะลากไม่ต้องไปหาจ้างหรอกครับ เล่นไปเรื่อยๆเหมือนเล่นเกมอ่ะเดี๋ยวก็เก่ง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=403668

    ลองอ่านดู แล้วลองทำดูก่อนครับ ไม่ได้ตรงไหนติดตรงไหนแล้วมาถามได้ครับ
    คืออย่างน้อยต้องมีพื้นฐานหน่อยนึงแล้วจะแนะนำง่ายกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ไม่ยากอย่างที่คิด....ไม่เชื่อลองดูสิ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    4 กิก ขึ้นครับ ชุดนี้ แล้วก็ไม่ต้องไปจ้างใครลากนะเสียตัง เข้าเว็บนี้บ่อยๆเดี๋ยวก็ได้

  5. #5
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ชุดนี้ 4GHz สบายๆ เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ถ้าแบบไม่เคย OC มาก่อนเลยแนะนำลองใช้ Easy Tune ดูก่อนครับมันจะมี OC มาให้3ระดับก็กดเอาซักอัน ตัวนี้ดีน่ะเพราะมันเซ๊ตค่าใน Bios เลยไม่ใช้มาrunบนwindow ถ้ามันเน่าเดียวมันก็ย้อนกลับเป็นค่าปกติเองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •