overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ขอSpec i7 ที่ต่อได้4จอ แบบถูกที่สุดหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default ขอSpec i7 ที่ต่อได้4จอ แบบถูกที่สุดหน่อยครับ

    พอดีเอาจอจากบริษัทแม่มา 4 จอ เป็น HP 22" แบบหมุนๆได้อ่ะครับ
    เอาไว้ ทำงาน กับ เล่นเกมส์ เล่น Crysis แบบ Low หมดได้ก็ OK แล้วครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    i7 920 11000
    Gigabyte X58DU4 9000
    RAM GEIL DDR3 1Gx3 1333 3200
    PCI-E HD 4650 x2 CF 4800 จะได้ DVI OUT x4 แยกอิสระได้ครับ ส่วนเรื่องไครซิสเปิดสุดได้แน่นอนครับ
    ็HDD WD AAKS 320G 1700
    PSU TT 550W 2500
    CASE 1000
    DVD 800

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    4650CF มันรับจอ 22" 4 จอได้เลยหรอครับ
    เห็นเคยอ่านมาเค้าบอกว่าจอ 22" ต้องใช้ Ram 1 GB ถึงจะไม่กระตุก
    แล้วนี่ 4650CF รวมแล้วแรม 1 GB รับ 22" ไป4จอ จะได้หรอครับ
    คือผมไม่เคยใช้ PC ใช้ Notebook มาตลอดอ่ะครับเลยไม่ใช้ได้แต่อ่านๆๆๆ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอามาทำงานมันไม่กระตุดหรอกครับ จะกี่จอก็ได้เท่าที่มีพอตต่อ

    การใช้ VGA 2 ตัว ไม่ว่าจะ CF หรือไม่ หือจะ SLI หรือไม่ MB มันจะมอง็น VGA 2ตัวแยกกันอยู่แล้ว เวลาสั้งงานจากวินโดยก็สามารถสั่งได้อิสระทุกจอเว้นแต่จะเอาฟั่งชั้น SLI หรือ CF มาใช้โดยสั้งจากไดร์เวอร์ของ VGA ครับ

    ส่วนเล่นเกมส์ คุณจะให้มันแสดงผมแบบใหนละ ผมก็ไม่ค่อยเข้าใจความต้องการของคุณเหมือนกันครับ ว่า ไอ้ 4 จอที่บอกเนี้ย เวลาเล่นเกมส์จะให้ มัน ทำแบบใหน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เล่นเกมส์เล่นแค่ 1 จอครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งั้นก็ไม่ต้องคิดมากครับ แรงแน่นอนคอนเฟริม

    ขนาด Q9550+ HD4670 ยัง เปิดสุดได้เลย นี้ i7 +4650 CF ไม่มีทางจะทำไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    i-7 [RepO(SLBEJ)] = 10,900 / Gigabyte: x-58-ud3r = 7,300 / Geil : 3GB [(3x1GB) PC3 14400,1800,8-8-8,GE33GB1800C8TC ] = 4,500 / Power : Corsair-TX750 = 5,800 / VGA: Sapphire 4850X2(dviX4) = 11,000 อย่างอื่นก็เลือกไม่ยากแล้วครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูเครื่องนี้ก็ได้ครับ แรงน้อยกว่าเครื่องท่านไม่รู้เท่าไรแต่ไครซิส ไม่มีดุดครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=334525

  10. #10
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    VGA เป็น 3870*2 ก็กำลังดีคับ 4 จอ ราคาไม่แพงเกินไป

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3780 เวลาเอามา CF แล้วเล่น ไครซิส มีปัญหานะครับ บางครั้งจะกระตุดตลอดยาวเป็น 5-10 นาทีเลยครับ ผมก็ใช้อยู่ ถ้าถอดเหลือการ์ดใบเดี่ยว ไม่เจออาการครับ

  12. #12
    OverclockZone Member รักเมียนะ's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    ความ รู้ล้วนๆๆ เลย ครับ จดๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member nasorita's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    จดด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    แล้วใช้ SAPPHIRE 4670 512/GDDR4 จะดีกว่ารึป่าวครับ เพราะราคาแพงกว่า 4650 แค่ 190 เอง

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ก็ดีครับ แรงขึ้นมาอีกนิด

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เดี่ยวคืนนี้เอารูปมาให้ดูครับ เวลาสั่งงานหน้าตามันจะเป้นแบบใหน พอดีเครื่องที่พิมอยู่มันออนบอร์ดมี รูออกรูเดี่ยวอิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เดี๊ยวผมจะไปซื้อที่ TK เสาร์นี้แล้ว ว่าจะลง Vista 64bit

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อืม

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    แรม RAM GEIL DDR3 1Gx3 1333 ที่ TK ไม่มีนิครับ เห็นไม่มีในเวปเลย

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อร้านติดกันก็ได้ครับ saveway สำหรับแรม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •