ขอรายละเอียดกะราคาของบอร์ดASUS M4A790T DELUX
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอรายละเอียดกะราคาของบอร์ดASUS M4A790T DELUX

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default ขอรายละเอียดกะราคาของบอร์ดASUS M4A790T DELUX

    หน่อยนะคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Petersham's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    ใช่อันนี้รึปล่าวครับ

    ASUS M4A79T DELUXE SOCKET AM3 AMD 790FX/SB750 DDR3

    7790.-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    ไม่รุอ่ะคับมันมีแต่ DDR 3เหรอคับ คือผมจะเอามาใส่กะ AMD2 (940) X4 Phenom II 940 ตัวนี้อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jason13x13 View Post
    ไม่รุอ่ะคับมันมีแต่ DDR 3เหรอคับ คือผมจะเอามาใส่กะ AMD2 (940) X4 Phenom II 940 ตัวนี้อ่ะ
    ตัวที่เป็น DDR2 คือ ASUS M4A79 DELUXE (M4A79 ไม่มีตัว T ต่อท้าย )

  5. #5
    OverclockZone Member Neszel's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Big C อ้อมใหญ่`Lotus ศาลายา`Central ปิ่นเกล้า`PATA ปิ่นเกล้า`Macro จรัญ

    Default

    ตามทั่น _d เลยครับ (เนียน)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    เค้าบอกมาเงี้ยอ่ะแร้ว ขอรายละเอียดกะราคาหน่อยคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ASUS M4A790T DELUX ตัวนี้เป็น AM3 นะ แต่ CPU ท่านเป็น AM2 ใส่ไม่ได้นะครับ
    แต่บอร์ด AM2 ใส่ CPU AM3 ได้นะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Petersham's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    งั้นตัวนี้แน่...

    ASUS M4A79 DELUXE SOCKET AM2+ AMD 790FX/SB750 6950.-

    AM2+ ใส่ 940 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    Quote Originally Posted by Petersham View Post
    งั้นตัวนี้แน่...

    ASUS M4A79 DELUXE SOCKET AM2+ AMD 790FX/SB750 6950.-

    AM2+ ใส่ 940 ครับ
    แม่นแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    Asus M4A78 Pro ใส่กับAMD2 (940) X4 Phenom II 920 จำทำงานได้เต็มที่มั้ยคับ

  11. #11
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    เต็มที่กับ DDR2

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    M4A78-Pro เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แล้วตัวGIGABYTE 790GP UD4Hใส่ x3 720be ได้มั้ยครับ หรือว่าต้องแฟลชไบออสตัวใหม่อะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Petersham's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    แล้วตัวGIGABYTE 790GP UD4Hใส่ x3 720be ได้มั้ยครับ หรือว่าต้องแฟลชไบออสตัวใหม่อะครับ
    ใส่ได้ครับ ผมใช้ตัวนี้อยู่ >>>link CPU SUPPORT

  15. #15
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    Quote Originally Posted by Petersham View Post
    ใส่ได้ครับ ผมใช้ตัวนี้อยู่ >>>link CPU SUPPORT
    ขออนุญาติ จขกทด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ ผมประกอบเสร็จแล้วละครับ ขอถามครับ
    1.สมมติถ้าทดHT LINK1.8GHzแล้วNB freqจะขึ้น1.8GHzตามHT LINKมั้ยครับ
    2.cpuตัวนี้เล่นตัว*แล้วลากบัสนิดหน่อยหรือเล่นบัสแล้วปรับตัว*ต่ำเพื่อดันบัสสูงดีครับ
    3.PCI E clockคืออะไรอะครับ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •