overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอวิธี Set Raid 0 ASRock หน่อยนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default ขอวิธี Set Raid 0 ASRock หน่อยนะครับ

    มี HDD

    80GB SATA SG 2 ตัวจะทำ RAID0 น่ะครับ

    ใช้เมนบอร์ด ALIVE NF6G-VSTA ครับ

    ไม่ทราบว่าต้องเซ็ทยังไงครับ

    ไม่มี Floppy A: นะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไม่มีต้องวัดดวงด้วยการหาวินโดว์ MOD รุ่นใหม่ๆที่บิว ไดร์เวอร์ RAID มาลงเลยครับ

    เข้าไปตั้ง RAID SATA ENABLE แล้วบูทเครื่องเพอื่เซ็ท HDD เท่านั้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    จัด วินโดว SKZ ไป

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    จริงหรือครับ

    งั้นลองทำดีกว่า

    ขอบคุณท่าน wikorn นะครับ

    backup ข้อมูลไว้ดีกว่า อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เอ่อคือ ใช้ nLite ยัด Driver RAID เข้า ORI ไม่ได้เหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    จัดไปแล้วอ่ะครับ

    ผมกดเข้า F10

    มันจะมีโหมดให้เลือก
    ทำมีมีแต่

    Stipping
    Raid 5
    Mirroring

    อ่ะครับ

    ไม่เห็นมี RAID0 เลย

    งง

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Stipping = RAID0
    Mirroring = RAID1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •