overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครเซียนเรื่อง6800XTช่วยแนะนำด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member anakimzetus's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default ใครเซียนเรื่อง6800XTช่วยแนะนำด้วยครับ

    คือว่าผมซื้อ6800XTมามือ2แล้วพอลงไดร์เวอร์เสร็จหน้าจอมันดับทุกทีเรยอะครับ มีคนบอกว่าPSUที่มากะเคสนั่นไฟไม่พอ ให้เปลี่ยนเป็นของEner ผมกัวว่าเปลี่ยนแร้วยังใช้ไม่ได้เพราะว่าVGAผมมือ2 ที่ว่าไฟไม่พอนี่จริงป่าวครับ กลัวเสียค่าPSUฟรีอีก
    ปล.ตัวVGAไม่มีที่ต่อไฟเลี้ยงเพิ่มเรยอะครับ
    PCIE.ของGALAXY อยากร้องไห้

  2. #2
    OverclockZone Member anakimzetus's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ช่วยหน่อยนะคร้าบบ พอดีผมมะเคยเล่นพวกของแรงๆเรย เพิ่งทำงานหาเงินใช้เองได้เรยหันมาสนใจอะครับ ความรู้ผมแค่หางอึ่ง ใครทราบกรุนารบกวนด้วยครับ พี่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    คือว่าผมซื้อ6800XTมามือ2แล้วพอลงไดร์เวอร์เสร็จหน้าจอมันดับทุกทีเรยอะครับ มีคนบอกว่าPSUที่มากะเคสนั่นไฟไม่พอ ให้เปลี่ยนเป็นของEner ผมกัวว่าเปลี่ยนแร้วยังใช้ไม่ได้เพราะว่าVGAผมมือ2 ที่ว่าไฟไม่พอนี่จริงป่าวครับ กลัวเสียค่าPSUฟรีอีก
    ปล.ตัวVGAไม่มีที่ต่อไฟเลี้ยงเพิ่มเรยอะครับ
    PCIE.ของGALAXY
    ----------------------------------------------------------------------------
    เครื่องท่าน..สเป็กอะไรครับ PSU เท่าไหร่ ผมก็ใช้อยู่ครับ 6800XT ใช้ดีไม่มีงอแงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าก่อนลงไดเวอยังใช้ได้
    พอลงไดเวอแล้วเสร็จแล้วดับ ปัญหาน่าจะมาจากไดเวอนั่นแหละครับ
    ลองโหลดตัวใหม่ๆมาดู

  5. #5
    OverclockZone Member anakimzetus's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    PSUที่มากะเคสอะครับ ไฟมันมาไม่เต็ม แต่เปลี่ยนแร้วจะหายไหมครับ กัวว่าเปงที่การ์ดจอ แต่ปกติถ้าPSUที่มากะเคสราคา1200 มันไม่น่าจะพอใช่ไหมครับ เปลี่ยนมีแววว่ามันหายไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HELLcs's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ลอง uninstall driver ตัวเก่าออกไปก่อนสิครับ แล้วค่อยลงใหม่
    เพราะก่อนลงก็ใช้ได้ไม่น่าจะเกี่ยวกับไฟนะครับ
    อีกอย่าง 6800 กินไฟไม่มากนะครับ ยังไม่ไช่ตัวใหม่
    ที่กินไม่รู้จักพอ เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •