overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เดินไป sysnex ขอเพิ่มขนาด Harddisk Ide เป็น sata ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Cool เดินไป sysnex ขอเพิ่มขนาด Harddisk Ide เป็น sata ได้ไหมครับ

    ้ผมมี harddisk 80gb ประกัน sysnex

    ทราบว่า เราขอเพิ่มขนาด โดยบวกเงินให้ไปได้

    แล้วถ้า Pont IDE ขอเปลี่ยนเป็น SATA และก็เพิ่มขนาดด้วยได้ไหมครับ


  2. #2
    OverclockZone Member sexyboy's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    รอท่านต่อไปครับ ไม่เคยเหมือนกันแฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ไม่ได้ครับ ลองแล้ว

    เงื่อนไขการประกันอันดับต้นๆ ที่ใช้ทุกบริษัท


    สิ้นค้าที่ซื้อไปแล้วไม่รับคืน หรือเปลี่ยน

  4. #4
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ผมเคย ฮาร์ดดิส ide 80g เช็คเจอ BAD เลยเอาไปเคลมที่ sysnex ก็เลยขอเค้าเปลี่ยนเป็นพอร์ตเป็น SATA แทน (แต่ขนาดเท่าเดิม) เสียเงินไปนิดหน่อยค่าเปลี่ยนพอร์ต

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ลองเพิ่มเงินไปน่าจะได้นะครับ
    ของผม เพิ่มเงินเปลี่ยนขนาด และยี่ห้อ ยังได้เลย

  6. #6
    krong1977
    Guest

    Default

    เห็นราคาจะตกใจตอนขอเปลี่ยน

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่เคยอีเเบบนี้เลย
    ดัน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    HD เทิร์น เปลี่ยนรุ่นได้ครับถ้ามีประกันศูนย์ไหนรับทั้งนั้น และเมื่อเทิร์นแล้วก็เหมือนกับคุณซื้อใหม่ประกันก็จะเริ่มนับใหม่เลย แต่จ่ายเพิ่มมากอยู่นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maoking's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ อ่อนนุช17

    Default

    ขอบคุณมากครับ กลัวไปเสียเที่ยว

  10. #10
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ส่วนใหญ่เค้าจาพยายามเปลี่ยนเป็นรุ่นเดิมให้เราก่อนคับ ทีนี้ถ้าของรุ่นเราไม่มี/เลิกผลิตแล้วเค้าถึงจาเสนออัพเกรดให้เราอีกทีคับ เคยเอา HDD ไปเคลมเลยลองถามขออัพจาก WD250AAKS > WD320AAKS เค้าไม่ยอมคับตามเห็นผลข้างต้น อันนี้ Sysnex สาขาอุดรฯคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •