overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยหน่อยคับ คือจะเปลี่ยนเมนบอร์ด(มันมีปันหา) แต่อยากให้อุปกรณ์เดิมอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ช่วยหน่อยคับ คือจะเปลี่ยนเมนบอร์ด(มันมีปันหา) แต่อยากให้อุปกรณ์เดิมอ่ะคับ

    อันเก่าผมเป็นรุ่นนี้อ่ะครับ

    ASUS MOTHERBOARD
    P5GD1-VM

    http://www.dcomputer.com/proinfo/pro...s=12-TWA-FP866

    แล้วทีนี้มันก็มีปันหาเสื่อมสภาพพอควรอ่ะ เรยจะเปลี่ยน

    ช่วยแน่ะนำรุ่นหน่อยนะคับ

    แต่มีอุปกรณ์เก่าแบบว่า อยากใ้หใช้ของพวกนี้ด้วยอ่าคับ จะได้ประหยัดๆ ไม่ต้องซื้อไหม่
    CPU
    Intel Pentium 4 2.66GHz Socket 775

    Ram
    DDR 1024Mb PC 3200 dual channel

    Drive DvD แบบสายแพรอ่าคับ IDE

    และฮาดดิส เปงสายแพร เหมือนกัล

    และก็ขอมี PCI Express x16 ด้วยนะคับ

    ขอบคุณครับ
    Last edited by badboybenzx1; 22 Apr 2009 at 19:23:40.

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    อาจจะต้องเปลี่ยนแรมด้วยอะ เป็นddr2 ก็ไม่เท่าไรแล้วอะ แต่ถ้าจะหาบอร์ดที่มีddr ก้พอมีอยู่อะแต่ต้องหาดุหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    คือ แรม DDR ของผมเนี่ย มันยังใหม่อยุ่เรยอ่าคับ

    ใช้ยังไม่ทันคุ้มเยย

    TT^TT
    Last edited by badboybenzx1; 22 Apr 2009 at 19:18:32.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    หายากเลย ละครับ - -
    Intel Pentium 4 2.66GHz Socket 775 อานั้นไง
    เหมือนของผมเลย หึหึหึ
    อา หาได้ เระ สนใจไหม ครับ
    ECS GF7050VT-M5 ราคา 1390.-
    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...ID=44&LanID=17
    แตมันบอกว่า RAM บัส 400 แต่เป็น DDR 2 นี่ยังไง หว่า งง
    Last edited by kosmos007; 22 Apr 2009 at 20:08:49.

  5. #5
    OverclockZone Member badboybenzx1's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แง่วว

    DDR2 TT^TT

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    CPU เปลียนได้ตัวเดียวนะครับ งานนี้ - -
    ส่วนสาย IDE ตอนนี้บอร์ดทุกบอร์ดจะมีแค่ เส้นเดียวครับ
    ต้อง SATA นึงอย่างละครับ
    ไม่ HDD ก็ DVD-RW ละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •