overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Spec นี้เล่น Crysis High กับ Very High ลื่นมั้ยครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default Spec นี้เล่น Crysis High กับ Very High ลื่นมั้ยครับ?

    CPU : Intel Q8200 2.33 MHz. FSB 1,333 MHz.
    RAM : G.SKILL PK 800MHz. 2GB x 2 CL 4-4-4-12
    VGA : Asus EAH3870 OC

    เล่น Crysis Warhead พอจะลื่นมากมั้ยครับถ้าปรับเป็น High หรือ Very High ง่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ็High น่าจะไหว Very High ยากนิดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    High ได้ แต่ very high อาจมี ตุกนิดนึง

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    very high ยิ่ง dx10 ยิ่งไม่รอด

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เปลี่ยนจาก Q8200 เป็น E8400 ลื่นแน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    เปลี่ยนจาก Q8200 เป็น E8400 ลื่นแน่นอน
    Q8200 แรงน้อยกว่า E8400 เหรอครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member love7teen's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    วงศ์สว่าง พระราม7 พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

    Default

    เล่นความละเอียดแค่ไหนครับ
    ถ้า1280*1024 high สบาย
    แต่ถ้า1680*1050 high มีกระตุกบางฉาก

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    Q8200 แรงน้อยกว่า E8400 เหรอครับ?
    เล่นเกมนี่

    E8400 กินขาดครับ

    แรงกว่า Q8200 แน่นอน




  9. #9
    OverclockZone Member Heatguy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008

    Default

    High กระตุกเป็นบางฉาก Very High ไม่ไหว

  10. #10
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by blueforce View Post
    Q8200 แรงน้อยกว่า E8400 เหรอครับ?

    Crysis รู้สึกจะไม่ซัพ 4 หัวนะ เลยมาวัดกันที่สัญญาณนาฬิกา E8400 ก็เลยแรงกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member Sand4rnz's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2009

    Default

    high เล่นไหวแต่แอบกระตุกบ้างเล็กน้อยน่ะคับ จขกท.


    ของผมเองก็....
    ภาค Nomad เล่นได้ ปรับได้สุดแค่ high หลบหยักได้แค่ x4 มากกว่านั้น เรตตกฮวบฮาบ ต้อง OC ถึงจะลบ x6 ไหว แต่ยังปรับสุดไม่ได้อยู่ดี TT^TT

    ภาค warhead ปรับ Very high นี้ เลิกเล่นดีกว่า ฮ่า ๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    สเปคคล้ายๆ ผมเลย เล่น high ก็สวยแล้ว ถ้าเล่นบน Vista รู้สึกหน่วงๆ นิดหน่อยเวลาที่มากันเยอะๆ แต่สบายๆ ครับ high ก็สวยแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member maitalk's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    รังสิต ดอนเมือง

    Default

    ผมว่า high กะ very high นี่แทบจะไม่แตกต่างกันเท่าไรเลยครับ ความเห็นส่วนตัวนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    เฟรมตกครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 6000+
    RAM 1Gx2
    PCI-E HD3870 512 DDR3

    ของผมจอ 22นิ้ว ปรับสุด ปิด AA ไม่มีกระตุกอะครับ
    แล้วท่านคิดว่า สเปคท่านแรงกว่าเครื่องผมใหมละครับ
    ถ้าคิดว่าแรงกว่าก็ไม่มีปัญหาหรอกครับถ้าจะเปิดสุด ผมคอนเฟริม
    ลง XP เป็นใช้ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สเปกนี้ จะเล่น Very high ให้เนียนๆ มันติดที่การ์ดจอจริงๆ ครับ


    เล่น High น่ะ ลื่นแน่ๆ ครับ

    ถ้าจะกด Very high ต้องลาก CPU ไปสักหน่อย เอาสัก 2.8 - 3 GHz

    การ์ดจอก็ลง GTX260 ไปเลยครับ...

  17. #17
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    แล้วสเปคผมอะคับเล่น highได้ปะ

    Core 2 Quad Q 8200 @2.8 Ghz

    Ram kingston 3Gb.

    GTS 250 512 mb

  18. #18
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    สเปคถึงก็หามาลองเลยครับ ปรับได้แค่ไหนก็แค่นั้นแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •