overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: รบกวนผู้ที่ใช้ EDGE และ CDMA เล่น net post ความเร็วที่ได้ให้ดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thekiosk's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default รบกวนผู้ที่ใช้ EDGE และ CDMA เล่น net post ความเร็วที่ได้ให้ดูหน่อยครับ

    ตอนนี้กะลังตัดสินใจอยู่ระว่าง air card ที่ support GPRS/EDGE หรือ ไปเล่น air card CDMA
    เลยมาขอความรู้จากผู้ที่ได้ใช้อยู่หน่อยอะครับ

    เข้าเวปเชค speed
    http://speedtest.adslthailand.com/

    แล้วเอารูปมา post เลยอะครับ ^^
    ประมาณนี้อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    ของเจ้าไหน ครับ นั่น แรงจัง

  3. #3
    OverclockZone Member SEnzoP's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    Mahasarakham

    Default

    ของ Buddy ไง ดูตรงมุมขวาบน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    Up ได้น้อยจังนะนั่น..อัพอะไรอยู่รึเปล่า แต่โหลดนี่แรงจัง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    แรงกว่าเน็ตบ้านผมอีกนะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member thekiosk's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    กำลังจะเลิกใ้ช้อะครับ เป็นเนตที่หออะครับ
    จ่ายเดืิอนละ 400 บาท เดือนหนึ่งๆผมได้เล่นไม่ถึง 200 อะ
    กะว่าหันไปเล่น air card ที่เติมตังเอาดีกว่า
    เพราะว่าไม่ค่อยได้ bit เอาไว้เล่นแต่ msn อะ T_T

  7. #7
    OverclockZone Member i704P's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ม.ศรีปทุม//ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ผมว่า EDGE มันจะช้าไปนะครับ ปิง300 ขึ้น ถ้าจะใช้ CDMA เช็กก่อนนะครับว่ามี EvDO รึเปล่า ถ้าไม่มีมันจะวิ่งสุดๆได้แค่ 153Kbps เองนะ(เท่า Edge) แต่ EvDO วิ่งสูงสุดถึง 1.8Mbps เลยนะครับ

    ปล ถ้าใช้แค่ MSN/เข้าเว็บธรรมดา ก็เอารุ่นที่ไม่ต้องมี EvDO ก็ได้ครับ ประหยัดไปอีกเยอะ และ CDMA2000 1x ที่ิิวิ่ง 153Kbps ปิงต่ำกว่า Edge มากมายนะครับ(ที่มาวิจารณ์ได้เพราะเคยยืมของเพื่อนใช้อะ อิอิ)

  8. #8
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    นี่ของผมครับ ปกติได้260กว่าครับอัพ150กว่า แต่วันนี้เป็นไรไม่รู้

    http://www.temppic.com/img.php?23-04...0.81036000.jpg

  9. #9
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    เคยใช้edgeของดีแทค
    รู้สึกเหมือนใช้เน็ต56เค ไม่ต่างกันเลย

  10. #10
    OverclockZone Member vibra128's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by -SaMmY- View Post
    เคยใช้edgeของดีแทค
    รู้สึกเหมือนใช้เน็ต56เค ไม่ต่างกันเลย
    +1

  11. #11
    OverclockZone Member thekiosk's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ซื้อ net sim ของ dtac มาแระ
    เด๋วลองแล้วจะ post ให้ดูครับ ^^

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ผมเคยใช้ทั้งedgeของaisและevdoของcat

    edgeวัดได้200กว่า เล่นเนตสบายๆ ถือว่าโอเค

    evdoได้สูงสุดเกือบๆ3m โหลดแรงดี แต่อัพไม่ได้เรื่อง

    ทั้งสองอย่าง เล่นเกมออนไลน์ไม่ได้ ปิงสูงมาก

    แต่ถ้าซื้อมาออนmsn ผมว่าedgeนี่ก้อเพียงพอแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member thekiosk's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลองกะ EDGE ของ DTAC แล้วได้เท่านี้อะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member thapatop's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    dtac อืดจัง ais บางวันผมวิ่ง240kเลยนะ

  15. #15
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default


  16. #16
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ผมกำลังซื้อเบอร์ Dtac มาเล่น Edga บน PDA อยู่เลยครับ ^^

  17. #17
    OverclockZone Member jackth's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    มหาสารคาม

    Default

    Quote Originally Posted by thekiosk View Post
    ลองกะ EDGE ของ DTAC แล้วได้เท่านี้อะครับ
    +1 ช้ามาก วันนี้ตอนนเย็นจะไปยกเลิกแล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    555

  19. #19
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ที่บอกช้านี่ยังเร็วกว่าทรูอีก
    เคยลองทรู ต่อ htc ผ่านเข้า nb

    5KB/s ยังไม่ถึงเลย -*-

  20. #20
    OverclockZone Member limpza's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2009

    Default

    dtac = ais >true is poor in google search gprs/edge!

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •