overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อัพเดท FireFox เป็น 3.0.9 แล้วมีปัญหาคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default อัพเดท FireFox เป็น 3.0.9 แล้วมีปัญหาคับ

    ผมอัพเดท FF เป็น 3.0.9 แล้วตัวหนังสือภาษาไทยของบอร์ดนี้มันเปลี่ยนไปอะคับ

    นี่รูปคับ



    ผมลอง install ตัวก่อนแล้ว 3.0.8 ก็ยังไม่หาย ผมลองเปลี่ยน Encoding ของภาษาไทยทั้ง 3 ตัวแล้วก็ยังไม่ได้

    มีใครแก้ได้มะคับ เป็นที่บอร์ดนี้ที่เดียวด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default


    3.0.9 ออกมาแล้วเหรอนี่

  3. #3
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ของผมปกติดีนะครับ 3.0.9 เหมือนกัน^^

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ออกแล้วครับ แต่คงไม่โลด

  5. #5

    Default

    เอ๋ !! ผมก็ปกตินะ เป็นที่ Theme หรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ผมไม่ทันได้กดไรมันอัพเดตเองเลย อ่ะ - -*
    แต่ใช้ปกติดีนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ผมก็เพิ่ง up 3.0.9 เมื่อตอนค่ำๆนี่เองครับ
    ใช้งานกับ xp ได้ปกติเหมือน 3.0.8 ทุกอย่าง

    ลองเข้าไปตรวจการตั้งค่า font ดูรึยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    Quote Originally Posted by อั้ม View Post
    เอ๋ !! ผมก็ปกตินะ เป็นที่ Theme หรือเปล่าครับ
    เป็นไปได้ theme อาจจะไม่รองรับเวอร์ชั่น3.0.9รึเปล่า
    ลองเปลี่ยนกลับไปใช้หน้าตาเดิมๆสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ต้องไปปรับที่ ภาษานะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แฮะๆ....3.0.0 อยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default

    อุ๊บ ใช้ ธีมเดียวกันเลย คิคิ

    แต่ว่า ผมก็ใช้ 3.0.9 ก็ไม่มีปัญหา กับเกี่ยวฟ้อน นะ

    แต่ว่ารู้สึกช้าลงอ่ะและก็ not respont บ่อยด้วยก็เลยเปลี่ยนดีกว่า

    กะว่าจะไป .8 เหมือนเดิมแต่เห็น 3.1 เบต้าสามแล้วเลยลองดู

    อืมโอเค ติดใจเลยแหล่ะโฮะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member xsefiroth's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ของผมพึ่งอัพเมื่อเช้านี้ ก็ปกติดีเหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Comscience2k's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ผมเคยเป็นลองเปลี่ยนแบบอักษรไปเรื่อยๆดูครับเดี๋ยวก็หาย สาเหตุเกิดจากเราลง fonts เพิ่มครับ
    ของผมเปลี่ยนตามนี้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •