overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ดูให้ทีครับสเปคนี้เล่นGTA 4 ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default ดูให้ทีครับสเปคนี้เล่นGTA 4 ได้ไหม

    CPU = Intel Pentium E2160 1.80 GHz
    Ram = 1GB DDR2 667
    VGA = ควรใช้ของอะไรดีครับ และใส่กับเมนบอร์ด 945GCT-HM ได้ไหมครับ (Nvidia 9800GT ใช้กับเมนบอร์ดตัวนี้ได้หรือไม่ครับ )
    ็HDD = 160 GB

    บอกทีครับควรเพิ่มตัวไหนบ้างหรือพอเล่นได้ไหม



  2. #2
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    น่าจะกระตุกนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    กระตุก --*

    เพิ่ม CPU+VGA

  4. #4
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    แรมอัดเพิ่มไปอีก2-4Gครับ พอเล่นได้-กลางๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sneakama's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008

    Default

    ขอเป็น Low ผสม Medium ละกันคับ

    ปล.แต่ที่แน่ๆเพิ่มแรมเป็น3-4GBนะคับ

    ไม่งั้น งานเข้า

  6. #6
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    คือ CPU นี่ผมไม่เพิ่มได้ม่ะเพิ่มแค่ RAM เปง 4 GB กับ VGA อะตกลงเมนบอรืดผมใช้ของ
    Nvidia GeFore 9800GT ได้ไหมครับแล้ว ( ขอราคาVGA กับVGAที่ใช้กับเมนบอร์ดรุ่นนี้ให้ทีครับ )

  7. #7
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    เปลี่ยนยกเครื่องเลยก็ดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    CPU กับแรมไม่น่าไหวนะครับ ขนาดเครื่องผมปรับกลางๆยังไม่ไหวเลย^^

  9. #9
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ไม่รอดครับ ฟันธง

  10. #10
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chirayutza View Post
    คือ CPU นี่ผมไม่เพิ่มได้ม่ะเพิ่มแค่ RAM เปง 4 GB กับ VGA อะตกลงเมนบอรืดผมใช้ของ
    Nvidia GeFore 9800GT ได้ไหมครับแล้ว ( ขอราคาVGA กับVGAที่ใช้กับเมนบอร์ดรุ่นนี้ให้ทีครับ )
    พอไหวครับ
    สะเป็คผม x2 4600+@2.4
    2.5 ram
    VGA ตอนแรกใช้ HD 3850 256 MB พอ ๆกับ GF9600 GSO
    เกมปรับให้ 800x600 ต่ำ-กลาง เฟรมเร็ต ไม่เกิน 22 บางช่วงตกไปที่ 7-11
    เปลี่ยน VGA มาเป็น HD 4830 512 MB พอ ๆกับ GF8800GT น้อยกว่า GF9800GT นิดนึ่ง
    เกมปรับให้ 1024x768 กลาง-สูง เฟรมเร็ต ไม่เกิน 25 บางช่วง ได้ถึง 30 และบางครั้งตกไปที่ 10-15 ก็มี
    ลงแพท 1.0.2.0 หรือ 1.0.3.0 ได้เฟรมเร็ตเพิ่มมาอีกครับ 1.0.2.0 ได้ภาพสวยกว่า
    ราคา 9800GT 39xx Innovision - 43xx GAINWARD เป็นราคาที่ advice
    http://advice.in.th/product/menu_price1.php#

  11. #11
    OverclockZone Member thejetz's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    เกมนี้มันกินCPUอ่ะใช้การ์ดจอที่ไม่ต้องใช้ไฟเพิ่มก็เล่นได้ครับ9400 9500แบบผมก็เล่นได้
    สเป็รผมอ่ะปรับMediumผสมlowนิดหน่อย View distanceปรับสัก3-5 นอกนั้นก็แล้วแต่อ่ะครับ
    เล่นได้ตั้งแต่26-40เลยครับ (1024*768)เพราะCPUผมค่อนข้างเร็วน่ะแพช1.0.3นะ

  12. #12
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเงิน CPU สงสัยคงไม่ได้ ได้แค่ RAM+VGA แต่ VGA 9000+ ผมว่าคงไม่ได้แหงๆ น่าจะได้ 8000กว่าๆ -*- ผมไม่แน่้ใจอะ เมนบอร์ดจะได้ไหม

  13. #13
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    บร์อดของคุณมาจากคอม HP อ่ะเปล่า ดูสะเป็คแล้วซับพ็อตแรมสูงสุดแค่ 2 G. (2X 1G.)
    ใส่การ์ดจอ PCI Express x16 ได้ 1 ช่อง การ์ดจอที่มีขายอยู่ก็ใส่ได้หมดครับ

    http://www.villman.com/Product-Detail/a6353d

  14. #14
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    oc cpu ไป 3 ghz พอเล่นได้นะ

  15. #15
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by chai_ubon View Post
    บร์อดของคุณมาจากคอม HP อ่ะเปล่า ดูสะเป็คแล้วซับพ็อตแรมสูงสุดแค่ 2 G. (2X 1G.)
    ใส่การ์ดจอ PCI Express x16 ได้ 1 ช่อง การ์ดจอที่มีขายอยู่ก็ใส่ได้หมดครับ

    http://www.villman.com/Product-Detail/a6353d
    ของ HP ครับ พอดีเพิ่งซื้อมาอะครับได้ปีกว่าๆ เปงชุดอะครับ เหงพี่ผมเค้าบอกว่า อัพ แรมได้ประมาณ
    4 GB นะเด่วผมถามพี่ดูก่อนนะครับ ^_^ ขอบคุงมากๆครับที่ให้คำตอบครับ

  16. #16
    OverclockZone Member chirayutza's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    อยากทราบว่ามีร้านไหนรับ เทรินเครื่องคอมพิวเตอร์บ้างครับ ขอเป็นแถวๆตะวันนา่จะดีมากๆเลยมีบ้างไหมเอ่ย ???

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2009

    Default

    ดูให้ผมด้วยงับ สเปคนี้ เล่นได้ระดับไหนหรอ...((มือใหม่อะ))

    CPU: E8400 3.0
    VGA: XFX 250 GTS
    RAM: 4 G DDR2
    MB: Gigabyte EP31_DS3L
    HDD : 250

    ปล. เล่นภาพสวยสุดได้รึป่าวครับและจะกระตุกไหม

  18. #18
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    CPU ไปไม่ไหวเเน่ๆครับ intel core i7 ของผมยังมีกระตุกเลย ก่อนโหลดเเพทอะ

    เกมนี้กินสเปคมากๆๆๆๆที่สุดเเล้วครับ มากกว่าไครซิสอีกครับ เนื่องจากการเเปลงมาจาก Xbox360

    ได้ไม่ดีเท่าที่ควร
    (เเต่เกมสนุกนะ อิอิอิ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •