VGA ผมซื่อมา DDR3 แต่ ATI Tools บอกเป็น SDR
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: VGA ผมซื่อมา DDR3 แต่ ATI Tools บอกเป็น SDR

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default VGA ผมซื่อมา DDR3 แต่ ATI Tools บอกเป็น SDR

    คือ ผม ไปซื้อ winfast 7600 GT AGP มา หน้า กล่อง บอก Core 560 mem 400 DDR3 แต่ พอดู ใน ATI TOOLS กลับกลายเป็นว่า Core 560 mem 350 และ memmory type เป็น SDR ผมถูก หลอกอะป่าว คับ ตามที่ผมคิด มันน่าจะ บอกเป็น DDR ซิ
    Last edited by Jack Sparrows; 5 Oct 2006 at 17:44:16. Reason: อัพเดต

  2. #2
    เกรียนเดเตอร์
    Guest

    Talking

    เอา Nvidia มาเสียบบอรด์ ati ไม่พัง ก็ดีแล้วท่าน เอ๊ย lol
    พังมานักต่อนักแล้ว เอา 19xx เสียบ nforce ช่วงแรกๆ ช่วงนั้น มัน ไม่กินเส้นกัน เดี่ยวนี้
    ค่อยพัฒนาหน่อย เอาใจ้ ผู้บริโภค lol

  3. #3
    เกรียนเดเตอร์
    Guest

    Question

    เห้ย เดี่ยว แล้ว Ati chip มัน มี support agp ด้วยเรอะ o.O

  4. #4
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เอ่อ ใช้การ์ด nVidia

    แล้วทำไมไปใช้ Software ที่ออกแบบมาให้ใช้กับ ATI ล่ะครับ


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    เอ่อ ใช้การ์ด nVidia

    แล้วทำไมไปใช้ Software ที่ออกแบบมาให้ใช้กับ ATI ล่ะครับ
    นั่นอ่าดิ

  6. #6
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    บอกผิดแน่ๆเลย อิอิ

  7. #7
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Wink

    คุณงงล่ะสิ

    ผมก็งง

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    แนะนำให้ใช้ riva tunner คับ

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Rat007 View Post
    แนะนำให้ใช้ riva tunner คับ
    ยืนยันคับ It's worked!!!

    ปล. น่าจะมีแบบพันทิพเนอะ

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    7600 GT AGP + ATI TOOLS - -"

  11. #11
    OverclockZone Member Tumzaa1234's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ทำไปได้ !!

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    SLI + Cross fire จะเกิดก็คราวนี้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    SLI + Cross fire จะเกิดก็คราวนี้
    เอิก แหม คิด ไปได้ นะ ท่าน ทั้งหลาย

  14. #14
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    โอ๊ว เอา ATI Tool มาจัดการกับ GeForce 7600GT พระเจ้าช่วยกล้วยทอด
    ไม่ลองเอา Forceware ไปใช้กับ 1900XTX ดูอีกหน่อยละครับ

  15. #15

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    ใช้ ซอฟแวร์ การ์ดจอ nVidia ดูจะชัวกว่ามั่งครับ ท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งงเลย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    จจะให้ทำยังไงละคับ ลง riva ไป มานก็บอก unsupportted driver ลง nTune ของ nvidia ไป มานก็บอก ใช้ได้กับ ชิป nforce 2 กะ 3 ก็เหลือแต่ ATI TOOLS นี่แหละ คับ ที่ใช้ได้

  18. #18
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    powerstripe ครับ ตัวclockที่โหดฝุดๆ

    ATI TOOLS ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วครับ ว่าของ ATI เค้า อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    powerstripe ครับ ตัวclockที่โหดฝุดๆ

    ATI TOOLS ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วครับ ว่าของ ATI เค้า อิอิ
    อืม ลองแล้วคับ ปรากฎว่า mem clock จากหน้า กล่อง 400Mhz ATITOOLS บอก 350 Mhz power trip บอก 700Mhz ผมก็ งง ดิคับ จะใช่ อันไหนดี ละเนี้ย

  20. #20
    OverclockZone Member notty32's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ nvtweak สิครับลองใช้ดูครับเปิดคุณสมบัติได้หลายอย่างครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •