overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ทำไงให้มันแรงกว่านี้คับ ConRoeXFire-eSATA2

  1. #1
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default ทำไงให้มันแรงกว่านี้คับ ConRoeXFire-eSATA2


    E6300
    ConRoeXFire-eSATA2
    1 GB RAM NO NAME DDR2 533 ( kington ? )
    7600GT winfast






    ยังงง ทำไม ไฟ มัน 1.3 หรือว่ามัน 1.3 อยู๋แล้วคับ ( ใน bios ก็ไม่มีให้ปรับ ลด มีแต่ เพิ่ม -*- )
    ได้ข่าวว่า M/B อ่อนมัก OC ไม่ไปเลย
    ใครเคยใช้ บอร์ดตัวนี้ อยากรู้ว่า Bios version ไหนดีสุดคับ
    Ram ยังเป็น 512x2 single อยู๋เป็นไรมะรุ ใส่ Dual แล้วไม่ได้


    ผมอยากแรงกว่านี้ จาก 1.8 ได้ซัก 2.0 นิ่งๆ ยังทำมะได้เลยคับ
    temp ไม่ร้อนมาก 47-50 คับ ( ไม่แอร์ ปิดเคส )

  2. #2
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default




  3. #3
    OverclockZone Member ADVISORY's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    เพิ่มบัสดูดิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ^
    ^
    ขอบคุณคับ แต่ ไม่ตอบเลยจะดีกว่ามัย ?

  5. #5
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    2.0 ยังไม่ได้เลยหรอครับ ไม่น่าหนักขนาดนั้นนี่นา
    ไฟน่ะไม่ต้องไปเพิ่มหรือลดมันหรอกครับ อย่างมากก็เพิ่มนิดหน่อย

    ว่างๆลองแกะเคสแล้วเอาสายไปเก็บดีๆนะครับ เผื่อจะเย็นกว่านี้(ผมเอากระดาษกาวแปะสายไฟกับข้างเคส ไม่รู้มีผลเสียป่าว)
    แรมใส่ตรงตามสีปล่าวครับ(ถ้าตรงอยู่แล้วก็ทำใจ ผมไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน)

    ส่วนทำไมลากไม่ไป ผมไม่รู้ครับ เหอะๆ

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    บอร์ดตัวนี้หวังมากไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    ทัมใจ แอสไพริน

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลองดูตามนี้

    ว่าต้อง Disable อะไร ไม่งั้นลากไม่ขยับ


  9. #9
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ไปทำตาม มาแล้ว ลากได้ Bus 300 แล้ว !!!!

    แต่ เข้า windows มันต๊อง นิดโหน่ย เลย ล่อที่ 2.0 ก่อน หน้าร้อน -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    โหย ท่าน battlecruiser มีของ P5B ไหมครับ จะเอาด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default





  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B ลอง ศึกษาดูนะ

    ปรับแบบในภาพ แต่อย่าไปเพิ่มไฟโหดแบบในภาพล่ะ




  13. #13
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Asrock ทำไงให้ปรับ Vcore ลด ลงได้มั้ง คับ เหงมี แต่ normal กับ high -*-

    มะกี้ รัน 3D mark 03 จะจบแระ ถึง sound test restart เฉย (T_T)

    อัด 2.4 จะได้ ไหมเน้ออ อิอิอิอิ

  14. #14
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    Asrock ทำไงให้ปรับ Vcore ลด ลงได้มั้ง คับ เหงมี แต่ normal กับ high -*-

    มะกี้ รัน 3D mark 03 จะจบแระ ถึง sound test restart เฉย (T_T)

    อัด 2.4 จะได้ ไหมเน้ออ อิอิอิอิ
    ปรับแรมลง bus ต่ำๆ

    ถ้ามันไปได้ ปรับทีเดียวมันก็ขึ้น

    2 กว่าๆ-3 ใช้ ไฟ 1.2-1.3V

    แต่ถ้า 3.5 ขึ้นไปนี่ จะเห็นไฟตั้งแต่ 1.45 -1.6 เลยทีเดียว

  15. #15
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    มะกี้ ลอง 350 แระ boot มะขึ้นเลย เหอๆ

    เด๋วเย็นๆ ลองใหม่

  16. #16
    OverclockZone Member Anchor_T's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2007
    Location
    บ้านโป่ง-ปริมณฑล-นครศรีธรรมราช

    Default

    เอาใจช่วยครับ เหอๆ

  17. #17
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    มะกี้ ลอง 350 แระ boot มะขึ้นเลย เหอๆ

    เด๋วเย็นๆ ลองใหม่
    ปรับ Vcore เป็น high โลด

    ถ้ามี VMCH ก็เอาขึ้นด้วย

    ดูในวินโดวไว้ อย่าให้เกิน 1.5


    ส่วนแรม ทดต่ำๆไว้ก่อง

  18. #18
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    โห conroexfire อัดได้พอๆกับ P5B ผมเลยอ่ะ อิจฉา
    ขอบคุณนะครับ แต่ว่าจะให้อัดไฟเท่าไรดีล่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    เหะๆ

    ผมก็ใช้ตัวนี้อยู่ครับ... เศร้าใจ

    ลองทุกอย่างแล้วครับ ไม่ได้เกิน 300 หรอก ขยับไปแค่ 1 ก็บูทไม่ขึ้นแล้วครับ

    ส่วนแนมของคุณนั้น ตอนที่ลากขึ้นมาเป็น 300 น่ะ แรมคุณคงปรับ Auto ไว้ มันเลย ลดลงไปที่ 200 ลองเซ็ตให้มันขึ้นมาที่ 266 นะครับ แล้วมันจะวิ่งตามบัสขึ้นมาเป็น 300 ครับ (ผมใช้ 677 ไปได้สบายๆ ครับ Corsair) ส่วนเรื่องแรมไม่ Dual นั้น ให้คุณใส่แรมที่ ช่องที่ 1 กับ 3 ครับ นั่นคุณไปใส่ ช่้อง 4 มันจะขึ้นยังไงล่ะ ลองอ่าน คู่มือ MB ประกอบนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    อืม ดูไบออสของคุณอีกทีนึงแล้ว

    ผมไปเช็คที่ ASrock มาแล้ว มันยังไม่ล่าสุดนะครับ ผม ver. p1.70 date12/20/2006

    ชิพเซ็ตไม่เหมือนกัน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะ CPUZ 1.36 ของคุณหรือเปล่า ผมใช้ 1.39 ครับ

    ลองดูนะครับ
    Last edited by lexy; 27 Mar 2007 at 05:27:03.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •