overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ช่วยผมหน่อยครับ!!!!ผมไหว้ล่ะ โน็ตบุ๊คผมเป็นอะไรก็ไม่รู้อ่ะครับ !!!!!~

  1. #1
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Exclamation ช่วยผมหน่อยครับ!!!!ผมไหว้ล่ะ โน็ตบุ๊คผมเป็นอะไรก็ไม่รู้อ่ะครับ !!!!!~

    คือว่าเวลาผมเล่นเกมอ่ะครับ พอเล่นไปซักพักแล้วมันกระตุกอ่ะครับ เป็นทุกเกมส์เลยครับเกมส์เสปคแบบต่ำๆๆแบบโครตต่ำก็ยังกระตุกอีกครับ ปกติไม่เคยเป็นเลยนะครับ
    เซ็งมากๆๆ เลยครับตอนนี้เล่นเกมออนไลน์ก็กระตุก กระตุกทีตายที แล้วก็เซ็งที ....ผมอย่างรู้ว่ามันเป็นเพราอะไรอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลองเช็กเนทก่อนว่าสัญญาณมาเท่าไหร่ ถ้าต่อสาย แลน ก็อีกเรื่อง
    ดูการทำงานของ cpu ว่ามากน้อยขนาดไหน ถ้าไม่ทำอะไรแล้ว cpu ยังทำงานแสดงว่าอาจมีโปรแกรมแฝงจ้า

  3. #3
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    เด๋วจะไปนั่งทางใน ให้ บอก อายุ ชื่อ วันเดือนปีเกิด พอ อย่างอื่นไม่ต้อง

  4. #4
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ลองแสกนไวรัสให้หมดเลยครับ อาการแบบนี้มักจะมาจากไวรัสเข้ามารันให้ CPU ทำงาน 100 %

    สแกนแล้วไม่หาย แนะนำให้ฟอแมต ลงวินโดไหม่

    ถ้าไม่หาย ลองเซ็คอุปกรณ์ Hardware ต่าง ๆ จร้า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    เด๋วจะไปนั่งทางใน ให้ บอก อายุ ชื่อ วันเดือนปีเกิด พอ อย่างอื่นไม่ต้อง
    ได้ด้วยหรอนี้ (ฟันธงด้วยอะเปล่า)น่าลองจัง 555""""""""""""

  6. #6
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    ขอบคุณมากครับ จะลองทำดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ถ้าเป็นโน๊ตบุคผมน๊ะ ผมจะลงวินโดว์ใหม่เลยครับแลกกับความสบายใจ เสียเวลานิดหน่อยช่างมัน อย่างมากก็แค่ชม.รวมลงโปรแกรมกับเกมต่างๆ ว่าแต่ว่าคุณลงwindowsเองได้ป่ะถ้าลงได้ลงใหม่เลย แต่ถ้าลงไม่เป็นก็พึ่งร้านก็แล้วกันแต่เสียตังค์น๊ะ........5555555

  8. #8
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    ผมลงเป็นครับ (แต่ลงไดว์เวอร์ไม่เป็นอ่ะครับ ..ไม่มีไดว์เวอร์ด้วย) แล้วไปลงร้านก็ไม่เสียตัง 555ซ่อมฟรีตลอดชีพครับ แต่ต้องรอ1วันครับ ผมขาดคอมไม่ได้ครับ555++++

  9. #9
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    โหลดดิคับโหลด ไดร์เวอร์อ่ะ ทำเองเป็นทำเลยดีก่า ดีก่านั่งเล่นแบบตุกๆ ว่าแต่ใช้โน๊ตบุคยี่ห้อไรอ่ะ หาโหลดดูในgoogleน่าจะมี แต่ถ้าเอาไปให้ร้านลงก็อย่างว่าแหละคับต้องรอ ก็เขาไม่ได้ทำเครื่องเราเครื่องเดียวนี่คับ55555 แต่ผมว่าเอาไปที่ร้านเขาไม่ลงให้คุณใหม่หรอก เขาจะแก้นู้นแก้นี่ให้แล้วก็บอกว่าเส็ดแล้ว เอากลับมาใช้ซักพักมันก็จะมีปัญหาอีก แต่ถ้าเขาลงให้ใหม่ก็ดีไป......
    Last edited by rattanapon; 24 Apr 2009 at 12:26:31.

  10. #10
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    ผมใช้ยี่ห้อ compaq Presario V3000 ครับ ......แต่เห็นเค้าบอกว่า windows7 มีไดว์เวอร์มาให้ครบอ่ะครับ ผมมีwindows7 x86 อ่ะครับ เด๋วจะลงใหม่ ไร์เกมใสแผ่นเก็บไว้ก่อนครับ555

  11. #11
    OverclockZone Member Rubbish's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    Bangkok , Trang

    Default

    Quote Originally Posted by tanakitice View Post
    ผมลงเป็นครับ (แต่ลงไดว์เวอร์ไม่เป็นอ่ะครับ ..ไม่มีไดว์เวอร์ด้วย) แล้วไปลงร้านก็ไม่เสียตัง 555ซ่อมฟรีตลอดชีพครับ แต่ต้องรอ1วันครับ ผมขาดคอมไม่ได้ครับ555++++
    ว่าแต่ซื้อมาเค้าไม่ให้หรอ แผ่น Driver - -*

  12. #12
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    Quote Originally Posted by Rubbish View Post
    ว่าแต่ซื้อมาเค้าไม่ให้หรอ แผ่น Driver - -*
    ไม่มีอ่ะครับ เค้าไม่ให้ไรมาเลยมีแต่แผ่นอะไรไม่รู้สีแดงๆเปิดดูก็ไม่ใช่ไดว์เวอร์ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    อย่าไปวางใจเลยว่าจะครบอ่ะไดร์เวอร์ในแผ่นวินโดวส์ มันอาจจะไม่ครบก็ได้ ผมก็ใช้compaqเหมือนกัน c700 รุ่นเก่าไปนิดลงxp ว่าแต่ทำไมไม่ลงxpหละ รู้สึกว่าเห็นเขาว่าsevenไม่ค่อยจะซับพอร์ดเกมเก่าๆอ่ะ xpเวอร์คก่า แต่ถ้าให้สบายใจผมว่าคุณหาโหลดไดร์เวอร์ไว้ก่อนดีก่า เดี๋ยวพอลงเส็ดไดร์เวอร์ไม่ครบก็จะงงไปกันใหญ่555555

  14. #14
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    ผมลงเสร็จแล้วครับ ฮุๆ windows7 x84 มีไดว์เวอร์มาให้ครบเลยครับขาดบางอัน ใช้งงมาก(ยังไม่ชินครับ)

  15. #15
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    งานเข้าแล้วครับพี่ครับ driver nvidia หาไม่ได้อ่ะครับมันไม่ ซัพพอต เลยอ่ะครับ เล่นเกมก็ไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    นั่นไงผมว่าแล้ว นี่แหละคับปัญหา ตัวเดิมเป็นวินโดว์ไรหรอ viataป่ะ หรือxp ผมว่าลงวินโดว์ตัวที่เขาลงมาให้ตอนแรกชัวร์ก่าน๊ะ แต่ผมแนะนำxpดีก่าน๊ะ แต่ถ้าไม่ครบอีกผมว่าคุณคงจะต้องหิ้วไปร้านแล้วแหละ55555 ลองดูใหม่ครับเป็นกำลังใจให้คับ
    Last edited by rattanapon; 24 Apr 2009 at 15:29:03.

  17. #17
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    โอ้ windows7 มันมีตัวอัพเดรต driver มาให้อ่ะครับ กำลังลองโลหดอยู่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member rattanapon's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    ขอให้ใช้ได้ละกันคับ เออเป็นไงบ้างลงแล้วดีป่ะwindows7 ไม่เคยลอง

  19. #19
    OverclockZone Member tanakitice's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    อยู่บ้านสิ ~~

    Default

    Quote Originally Posted by rattanapon View Post
    ขอให้ใช้ได้ละกันคับ เออเป็นไงบ้างลงแล้วดีป่ะwindows7 ไม่เคยลอง
    ก็ดีครับ ลูกเล่นเยอะดีครับเครื่องก็ไม่อืดมากครับ เรื่องความสวยยกให้เลยครับ ส่วนข้อเสียยังไม่รู้ครับ .......

  20. #20
    OverclockZone Member sukijsko's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Rubbish View Post
    ว่าแต่ซื้อมาเค้าไม่ให้หรอ แผ่น Driver - -*
    ถ้าเป็นของ HP ไม่มีหรอกคับแผ่น Driver อะ ต้องโหลดอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Notebook รึ เครื่อง PC ถ้ามีข้อสงสัยอะไรเพิ่มเติมก็นี่เลยคับ 0-2353-9000 HP Service Center ผมโทรคุยจนเจ้าหน้าที่เค้าจะเบื่อผมอยู่แล้ว ^ ^



    เจอ มา เยอะ เจ็บ มา เยอะ ทำ มา แล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •