overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: 2m TOT กับ bitcomet

  1. #1
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default 2m TOT กับ bitcomet

    เมื่อวานไปขออัพสปีดเน็ตคับจาก 1 เป็น 2 เม็กค่าย TOT คับ พนักงานที่นั่นบอกตอนนี้อาจจะยังใช้ไม่ได้เพราะว่ากำลังเปลี่ยนสายเมนใหญ่ (ทั้งภาคตะวันออก)

    พอกลับมาสักประมาน 18.00 น. ก็ใช้ได้คับ (แต่รหัสเดิมนะ) แล้วสัก 21.00 น. ก็เปลี่ยนเป็น 2 เม็ก

    ก็โอคับเร็วดี แต่สักพักก็อืดๆ บางทีก็เข้าไม่ได้ ผมก็เลยโทรไปถามศูนย์ที่พัทยา เค๊าบอกอินเตอร์เน็ตมีปัญหาแต่บางที่ก็ใช้ได้ แล้วจะดีขึ้นเรื่อยๆ ผมก็โอเค (เพราะเข้าเน็ตได้ปกติ แต่ช้า)

    จากนั้นพอจะนอน ก็เปิดบิตหน่อยแล้วกัน กำคับ มันไม่ปล่อย+ไม่โหลดเลยอ่ะคับ

    ก่อนหน้านี้วันพุธประมาน 13.00 น. ก็มีปัญหากับเกม pangya ต้องลบ proxy ผมก็ลบ ผมเลยสงสัยว่าเป็นที่ตัวนี้มั้ง ผมเลยลงวินโดวใหม่เลยคับ

    พอลงเส็ดลงโปรแกรมเรียบร้อยก็ลองโหลดบิตดู กำคับ โหลดไม่ได้เหมือนเดิม

    อยากรู้ว่ามันเป็นอะไรคับ กดโหลดบิตแล้วมันก็นิ่งไปเลย เห้ออออ

    เพิ่มเติมนิดนึงคับ บ้านเราไกลจากที่จ่ายแค่ไหน อยากจะถามว่าตรงไหนล่ะคับที่จ่าย (ใช่ตู้สีเขียวอ่อน เก่าๆ ตามข้างถนนป่ะคับ)

    เดี๋ยวมีอะไรเพิ่มเติมจะมาอัพต่อคับ

    Last edited by fordsupra; 23 Apr 2009 at 22:33:29.

  2. #2
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    เราอัดเดอร์ เซ็ต ตบ ไปเค้าบล็อคเต็มๆแหละครับ ทีนี้ไม่ใช่ 20% มันคงบล็อคไว้แล้วบำรุงสาย(หรือแค่อ้าง)
    เพราะถามเรื่องบิทที่ ศูนย์ทีไรจะได้คำตอบเดิม "ไม่ได้บล็อคค่ะเราไม่มีนโยบายแบบนั้น"

  3. #3
    OverclockZone Member killer-kit's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    ท่านเจ้าของกระทู้ครับ ที่อัพจาก 1 m เป็น 2 m นี่แค่ไปแจ้งที่ทำการ tot ใช่มั้ยครับ
    แล้วเสียค่าใช้จ่ายอะไรหรือป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2008

    Default

    ผมก็เลยโทรไปถามศูนย์ที่พัทยา เค๊าบอกอินเตอร์เน็ตมีปัญหาแต่บางที่ก็ใช้ได้ แล้วจะดีขึ้นเรื่อยๆ ผมก็โอเค (เพราะเข้าเน็ตได้ปกติ แต่ช้า

    ทำใจอย่างเดียวล่ะคับ รอดูไปซักอาทิตย์นึง เวลาเน็ตมีปัญหาโทรไปทีไรแม่งต้องตอบแบบนี้ทุกทีแหละ สุดยอดบริษัทบริการดีเด่น

  5. #5
    OverclockZone Member bowornku's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    ทำตาละห้อยชำเลืองมอง 8 Mb แถวกรุงเทพแล้วแสนเศร้ากับนโยบายแบ่งพื้นที่ขายเบอร์กัน...

    ถ้ามีทางเลือกอื่นคงดี... เฮ้อ

  6. #6
    OverclockZone Member fordsupra's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DoLL View Post
    เราอัดเดอร์ เซ็ต ตบ ไปเค้าบล็อคเต็มๆแหละครับ ทีนี้ไม่ใช่ 20% มันคงบล็อคไว้แล้วบำรุงสาย(หรือแค่อ้าง)
    เพราะถามเรื่องบิทที่ ศูนย์ทีไรจะได้คำตอบเดิม "ไม่ได้บล็อคค่ะเราไม่มีนโยบายแบบนั้น"
    ผมไม่เคยถามนะคับ แต่เคยถามเรื่องเน็ตหลุดบ่อย (ถามญาติ)

    เค๊าอ้างว่าเป็นที่กทม. ผมก็ไม่รู้เท็จจิงแค่ไหน (ไม่อยากเถียงคับ)


    Quote Originally Posted by killer-kit View Post
    ท่านเจ้าของกระทู้ครับ ที่อัพจาก 1 m เป็น 2 m นี่แค่ไปแจ้งที่ทำการ tot ใช่มั้ยครับ
    แล้วเสียค่าใช้จ่ายอะไรหรือป่าวครับ
    ไปที่ๆเราเคยไปขออ่ะคับ แล้วก็บอกว่าขอใบอัพสปีด (เขียนๆกรอกๆ) ให้เค๊าไป

    ไม่มีค่าใช้จ่ายคับ


    Quote Originally Posted by bird18721 View Post
    ผมก็เลยโทรไปถามศูนย์ที่พัทยา เค๊าบอกอินเตอร์เน็ตมีปัญหาแต่บางที่ก็ใช้ได้ แล้วจะดีขึ้นเรื่อยๆ ผมก็โอเค (เพราะเข้าเน็ตได้ปกติ แต่ช้า

    ทำใจอย่างเดียวล่ะคับ รอดูไปซักอาทิตย์นึง เวลาเน็ตมีปัญหาโทรไปทีไรแม่งต้องตอบแบบนี้ทุกทีแหละ สุดยอดบริษัทบริการดีเด่น
    ถ้าไม่ดีขึ้นยังไง เดี๋ยวจะลองดูคับ

    Quote Originally Posted by bowornku View Post
    ทำตาละห้อยชำเลืองมอง 8 Mb แถวกรุงเทพแล้วแสนเศร้ากับนโยบายแบ่งพื้นที่ขายเบอร์กัน...

    ถ้ามีทางเลือกอื่นคงดี... เฮ้อ
    ก็อยากจะย้ายไป Max อยู่เหมือนกันคับ แต่ก็.......... เห้ออออ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •