overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เข้า Tom Clancy's H.A.W.X แล้วรีสตาร์ดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default เข้า Tom Clancy's H.A.W.X แล้วรีสตาร์ดครับ

    Tom Clancy's H.A.W.X
    ผมเล่นไม่ได้อ่ะครับ พอกดเข้าเกมส์เครื่องรี่สตาร์ทเลยครับ
    สเปคน่าจะถึงนะครับ ตอนมันเช็ตตอนลงเสร็จมันก็ให้ถูกหมด
    ใครเป็นบ้างครับเป็นกับอะไรครับ
    ลงวินโดว 3 ตัวแล้วก็เหมือนเดิม
    เอาไปลงเครื่องเพื่อนเล่นได้ครับ

    สเป็คเครื่องผมครับ
    ecs a780-A
    AM2 5600+
    ram 4G
    psu delux 450w
    ใช้การ์ดจอ ออนบอร์ดครับ(HD 3200)
    ตัวนี้ไม่รู้เกียวไหม sound card sb0100

    ช่วยตอบด้วยนะครับ ใครเป็นก็โพสบอกหน่อยจะได้มีเพื่อนครับอิอิ
    ลงบนวินโดว์วิสต้าไม่รี่สตาร์ดนะครับ แต่ขึ้นข้อความนี้ Saved dump file to 'C:\Program Files\Ubisoft\Tom Clancy's H.A.W.X\HAWX.exe.dmp'
    Last edited by mitkriang; 23 Apr 2009 at 19:53:48.

  2. #2
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เกมอื่นเป็นมั้ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    มันน่าจะเป็นที่การืดจอออนบอร์ดนี่ละ-*-

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    เย้ย ผมใช้ hd3200 เล่นได้นะ

  5. #5
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    เกมส์อื่นไม่เป็นครับเพิ่งเป็นเกมส์นี้แหละครับ เท่าที่เล่นมาก็มี PB, Crysis, call of duty , winning อื่นๆจำไม่ได้ล่ะ พวกนี้ไม่มีปัญหาไรครับ แค่กระตุกเป็นบ้างเกมส์

  6. #6
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    เย้ย ผมใช้ hd3200 เล่นได้นะ
    ใช้บอร์ดรุ่นไหนหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ดันหน่อยครับ ใครรู้บอกที

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อัพเดท Driver VGA และ เกมส์เป็นล่าสุดยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by mitkriang View Post
    ใช้บอร์ดรุ่นไหนหรอครับ
    ใช้ของ gigabyte ga780g อะไรซักอย่าง

  10. #10
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    อัพเดท Driver VGA และ เกมส์เป็นล่าสุดยังครับ
    เปลี่ยนไดร์เวอร์สองสามตัวแล้วครับแต่ไม่รู้ว่าล่าสุดรึป่าว ส่วนเกมส์ลองทั้งโหลดแพทและไม่โหลด

  11. #11
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ยังไม่มีใครตอบ

    ดันต่อไป

  12. #12
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ดันๆ

  13. #13
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    ล่าสุด 9.4 ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by phol View Post
    ล่าสุด 9.4 ครับ
    ขอบคุณครับ เด๋วไปหาโหลดมาลองดูกก่อน เด๋วจะมาบอกว่าได้รึป่าว
    ตอนนี้ใช้ V 8.5 เอง

  15. #15
    OverclockZone Member mitkriang's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ได้แล้วครับ อัพเดท ไดร์เวอร์ใหม่เป็น 9.4 เข้าเกมส์ได้ไม่มีปัญหาเลยครับ

    ขอบคุณทุกคนมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •