overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Crysis & Far Cry ภาษาต่างดาว??? ใครเป็นบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member lookkaew_lechery's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default Crysis & Far Cry ภาษาต่างดาว??? ใครเป็นบ้างครับ

    พอดีเพิ่งได้ Crysis กับ Far Cry ทั้งสี่ภาคมาเล่น แล้วเกิดปัญหา คือเวลาเข้าเล่นเกมก็ปกติทุกอย่างนะครับ แต่พอเกมมี hint คอยแนะนำเราเกี่ยวกับการใช้งานปุ่มต่างๆ มันขึ้นเป็นภาษาต่างดาวหมดเลยครับ (เช่นปุ่ม A W S D ขึ้นเป็นอักขระอะไรก็ไม่รู้) ยกเว้นพวกแป้นตัวอื่น เช่น Asterisk, Tab, Shift, Ctrl, Spacebar, Enter อะไรพวกนี้จะขึ้นมาถูกต้อง งงมากๆ ครับ
    เท่าที่ลองดู จะเป็นกับ Far Cry แล้วก็ Crysis อย่างพวกเกมอื่นที่เล่นมาก็ไม่มีปัญหา เช่น SOF: Payback, NFS Undercover, Driver 3, Grid, Dirt

    ช่วยหน่อยนะครับ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร? (แผ่นก๊อป แคร็กในตัว เล่นกับ XP2)
    แล้วเกมทั้ง 4 Cry นี่ ใช้กับจอยอนาล็อค Logitech RumblePad 2 ได้ึรึเปล่าครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    กำ ไม่เคยเจอ สงสัยต้องพึ่งทูตต่างดาว

  3. #3
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    มีภาำพมั้ยครับ

    4 Cry ?

  4. #4
    OverclockZone Member lookkaew_lechery's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Crysis 1/2
    Far Cry 1/2 ครับ
    อักขระที่ว่า ไว้จะ cap มาให้ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chai_ubon's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    ภาษาไม่ตรงโซนประเทศ หรือเปล่า งับท่าน
    ลองดูใน regional language เป็นภาษาอังกฤษมาตาฐานหรือเปล่า
    Last edited by chai_ubon; 24 Apr 2009 at 12:27:40.

  6. #6
    OverclockZone Member lookkaew_lechery's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chai_ubon View Post
    ภาษาไม่ตรงโซนประเทศ หรือเปล่า งับท่าน
    ลองดูใน regional language เป็นภาษาอังกฤษมาตาฐานหรือเปล่า
    หมายถึงโซนภาษาแผ่นโปรแกรมกับตัววินโดวส์เหรอครับ? ของเพื่อนผมก็ลงกับ XP เค้าบอกภาษาขึ้นเป็นปกติอะครับ

    เมนู Lang& Reg ผมก็ติ๊กถูกหมดแล้วอะครับ หรือผมปรับอะไรผิดตรงภาษารึเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •