overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เข้าเวปไม่ได้ ทั้งๆที่ Net ไม่หลุด

  1. #1
    OverclockZone Member HoHo's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default เข้าเวปไม่ได้ ทั้งๆที่ Net ไม่หลุด

    ใครเป็นแบบผมบ้างครับ แบบว่า เล่นเกมส์ window mode ปกติ เปิดอ่านเวปไปด้วย เวปค้างเข้าไม่ได้เหมือนเน็ตหลุดต้องรอ2-3นาทีถึงเข้าได้ แต่เกมส์เล่นต่อไม่มีหลุดเลย ผมใช้เน็ตทรู มา5ปีกว่าแล้ว เพิ่งมาเริ่มเป็นเมื่อครึ่งปีได้อะครับ หรือ ใครมีวิธีแก้ไหม บางวันมันก็ไม่เป็นเลยครับ บางวันแม่มเป็นทั้งวันเลย

  2. #2
    OverclockZone Member nitithorn's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    Telecom Mahamaek #11

    Default

    Max net หรือป่าวถ้าใช้ผมก็เป็น+หลุด ชิหาย

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อาการเหมือนโดน Trojan แฮะ หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member sitanon17's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    คอนโดหลังน้อยในหาดใหญ่

    Default

    โดนของครับ ผมเคยเป็น เข้าเว็บไม่ได้แต่โหลดบิทสบาย งงเหมือนกัน

    แต่ลงวินโดใหม่แล้วหายครับ ชัวๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    Operating System เสียหรือโดนอะไรกัดกินแล้วครับ ยัดใหม่เลยดีกว่าเป็นผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ของผมล่ะเป็น Limited conectivity ทุกวัน จะเปลี่ยนเร้าเตอร์และ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ผมก็เป็นครับไม่404 not found ก็Time outตลอด มั่นใจว่าไวรัส,โทรจัีนต่างๆไม่มีล้านเปอร์เซ็น วินโดว์ก็ของแท้ไม่ได้ปรับแต่ง แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยใน1เดือนที่ผ่านมานอกจากเล่นเกมในอีมูndsกับเล่นเน็ต
    เป็นตั้งแต่ทรูอัพสปีดให้นี่แหละ
    ทำให้เวลาเข้าเว็บต้องกดเข้า2ครั้งแทบจะตลอดจนชินซะแล้วแต่โหลดบิตลื่นปื๊ดปกติ

  8. #8
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมก็เป็นครับ บางเวลา

    ที่บ้าน แม่เหล็ก / ต้องกด F5 หลายๆ ทีถึงเข้าได้
    ที่ทำงาน ทด/ ก็เป็นครับ เลยงงว่าไงแน่..

    ทั้งๆ ที่ลง หน้าต่าง ใหม่แล้วทั้งสองเครื่อง... งงเหมือกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •