overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ด M2N-E SLI ใส่ CPU X2 Athlon7750+ ได้ไหมครับ

  1. #1
    k3310
    Guest

    Default บอร์ด M2N-E SLI ใส่ CPU X2 Athlon7750+ ได้ไหมครับ

    AMD2(940) X2 Athlon 7750 (Box, 65n)

    ถ้าไม่ได้ แล้วใส่ตัวไหนได้แรงที่สุดตอนนี้อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member YapRider's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ใส่ได้ แต่รู้สึก HT จะวิ่งไม่เต็มมั้ง
    ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจครับ รอคนล่างต่อ
    - -*

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามนั้น

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แฟลชไบออสใหม่ก็ใส่ได้แล้วครับ
    รอrepล่างด้วยครับ

  5. #5
    k3310
    Guest

    Default

    ดันๆ อยากทราบ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ดูใน Web support รู้สึกจะใส่ไม่ได้

    ชิพมันเป็น Nforce4(R) แต่เปลี่ยนชือเป็น 500 SLI

    http://www.asus.com/product.aspx?P_I...vFC&templete=2
    Last edited by Zepherous; 24 Apr 2009 at 13:27:36.

  7. #7
    k3310
    Guest

    Default

    ถ้าใส่ไม่ได้แล้ว ใส่ตัวไหนได้ สูงสุด เหรอครับ ตอนนี้

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    6400+

  9. #9
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ของผม ตัว ไม่ SLI เค้าก็บอกว่าใส่ได้กันนะ แต่ ต้อง อัพเดท ไบออส หน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    6000+ หรือ 6400+

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    7750 ใส่ไม่ได้กับ M2N-E SLI นะครับ โดนมากับตัว บอร์ดของลูกค้าอับไบออสตัวล่าสุดก็เปิดได้ แต่ไม่รู้จัก CPU ครับ เลยซื้อ 6000+ ให้แทน

    M2N-E SLI ใส่ได้ สูงสุดที่ 6400+ CZ และ 6000+DO และ CZ

    แต่6400+ ไม่น่ามีขายแล้ว 6000+ก็หายากแล้วนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •