overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: AMD Overdrive vs Orthos

  1. #1
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default AMD Overdrive vs Orthos

    อยากทราบว่าStability test ในAMD Overdrive กับ Orthos อันไหนเชื่อมั่นได้มากกว่ากัน

    ใครเคยใช้ช่วยมาแถลงที่ครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมว่า
    2 หัวใช้ Orthos
    3-4หัว ใช้ Prime95

    Blend Mode
    Priority 9-10

    สัก 1 ชั่วโมงก็เหลือๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ผมว่า
    2 หัวใช้ Orthos
    3-4หัว ใช้ Prime95

    Blend Mode
    Priority 9-10

    สัก 1 ชั่วโมงก็เหลือๆ
    +1

    ตามนั้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ปกติ ใช้ orthos รันยาวซัก ชม นึง
    แล้วก็ลองเล่นเกมปังย่า

    เกมไรก็ไม่รู้ เทสผ่านหมด แต่พอเล่นเกมไปเด้งซะงั้น
    full load ก็ไม่ แต่ดันเด้ง พอลองลดบัสลงนิดหน่อยก็เล่นได้
    เลยใช้เกมเป็นตัวเทสแล้วครับพักหลัง แต่ก็เอา orthos เป็นอันดับแรก

    ท่านใช้อะไรหนักๆประจำก็ลองใช้เทสได้หมดแหละครับ เพราะมันคือชีวิตประจำวันท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by ห้าวซัง View Post
    ปกติ ใช้ orthos รันยาวซัก ชม นึง
    แล้วก็ลองเล่นเกมปังย่า

    เกมไรก็ไม่รู้ เทสผ่านหมด แต่พอเล่นเกมไปเด้งซะงั้น
    full load ก็ไม่ แต่ดันเด้ง พอลองลดบัสลงนิดหน่อยก็เล่นได้
    เลยใช้เกมเป็นตัวเทสแล้วครับพักหลัง แต่ก็เอา orthos เป็นอันดับแรก

    ท่านใช้อะไรหนักๆประจำก็ลองใช้เทสได้หมดแหละครับ เพราะมันคือชีวิตประจำวันท่าน
    ผมว่าลากแล้วเทสด้วยการเล่นเกมส์หนักๆ เลยไม่เวริคอ่ะครับ

    เผาcpu ให้เข้าที่ก่อนแล้วค่อยมาเล่นเกมส์ ใช้งานจรอง

    มันจะไม่ค่อยเด้ง ผมลองดูลากปุ๊บ โซโล่เกมส์หนักเลย ส่วนใหญ่

    จะเด้งตลอด แต่เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า3-4หัวใช้Primeดีกว่า ไอเราก็Orthos

    ยาวเลย

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ปังย่ามันหลอนครับ อย่าเอามันมาเทสความสเถียรอะไรเลย

    client ปังย่าตั้งแต่ ss3 ขึ้นมาผมเห็นมันหลอนอยู่ตลอดเลย เรื่องกราฟฟิคมั่วซั่วเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    โปรแกรมพวกนี้เชื่ออะไร 100% ไม่ได้ทั้งงั้นคับ ใช้อ้างอิงได้ว่า(ค่อนข้าง)นิ่งเฉยๆ ใช้งานปกติ ดีที่สุดคับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by VooDooXT View Post
    โปรแกรมพวกนี้เชื่ออะไร 100% ไม่ได้ทั้งงั้นคับ ใช้อ้างอิงได้ว่า(ค่อนข้าง)นิ่งเฉยๆ ใช้งานปกติ ดีที่สุดคับ
    +100

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by VooDooXT View Post
    โปรแกรมพวกนี้เชื่ออะไร 100% ไม่ได้ทั้งงั้นคับ ใช้อ้างอิงได้ว่า(ค่อนข้าง)นิ่งเฉยๆ ใช้งานปกติ ดีที่สุดคับ
    กำลังหาคำตอบอยู่ครับมือใหม่เพิ่ง oc ครั๊งแรก

    ecs+4800+คอแซ1g.[5300]+คิงสตัน2g.[6400]ปรับบัส240ไฟ1.3v = 3.0g

    รัน Orthos ได้ 10 กว่าวิ ก็ Stop ขึ้น error ไรไม่รู้


    แต่ใช้ดูหนัง HD mkv กะใช้งานทั่วๆไปปกติ อุณหภูมิcpu 44-48[ซิ๊งเดิม]

    อย่างนี้จะมีปัณหากับcpu/mb ไรไหมครับถ้ายังใช้@3g. ต่อไป

  10. #10
    OverclockZone Member teezaa69's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    พิงค์คอมพิวเตอร์ เบตง ยะลา

    Default

    Quote Originally Posted by Sound-D View Post
    กำลังหาคำตอบอยู่ครับมือใหม่เพิ่ง oc ครั๊งแรก

    ecs+4800+คอแซ1g.[5300]+คิงสตัน2g.[6400]ปรับบัส240ไฟ1.3v = 3.0g

    รัน Orthos ได้ 10 กว่าวิ ก็ Stop ขึ้น error ไรไม่รู้


    แต่ใช้ดูหนัง HD mkv กะใช้งานทั่วๆไปปกติ อุณหภูมิcpu 44-48[ซิ๊งเดิม]

    อย่างนี้จะมีปัณหากับcpu/mb ไรไหมครับถ้ายังใช้@3g. ต่อไป
    เพิ่มไฟ cpu หน่อยคับ ซัก1.4กว่าๆ

  11. #11
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    บางครั้งอยู่รอดได้ในอุณหภูมิสูงๆก็ไม่ได้แปลว่าเสถียร
    การ์ดจอผมตามลายเซ็นซิ้งค์เดิมคล็อกแค่นิดเดียว ผ่าน furmark 4 ชม.ที่ 73c
    เล่น crysis 6 ชม. ที่ 65c ไม่มีปัญหา แต่เล่น devil may cry 4 ได้ไม่เคยเกิน 2 ชม. ต้องค้าง
    ทั้งๆที่อุณหภูมิไม่เคยเกิน 56c ทุกวันนี้ถ้าจะเล่นต้องใช้แบบเดิมๆ ไม่มีค้างอีกเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •