overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถ้าเป็นคุณเปิดร้านอินเตอร์เน็ตคุณจะเลือกข้อไหน

  1. #1
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default ถ้าเป็นคุณเปิดร้านอินเตอร์เน็ตคุณจะเลือกข้อไหน

    ถ้าเป็นคุณกำลังจะ เปิดร้านอินเตอร์เน็ต แต่ร้านของคุณอยู่นอกเขตไกลชุมสายมาก Maxnet ให้ได้ไม่เกิน 3Mเพราะคู่สายของคุณใช้ไม่เกิน 2M อัพเป็น3-5M ก็หลุดสบั้น และตอนนี้คุณมีอย่างละสายอยู่แล้ว สาย1TT&T Maxnet2M สาย2TOT3M ถ้าเป็นคุณจะเลือกข้อไหน

    1. ไปยกเลิกTOT ใช้ Maxnet Indy 2048/512 เป็นเส้นเน็ตนี้คือสาย1 สายเกมส์สาย2 Maxnet Premier 2048/1024 เป็นเส้นเกมเพราะค้า Ping น้อยมากไว้เล่นเกมไม่ได้โหลด

    2. ไปขอเปลี่ยนแพ็กเกจ ใช้ TOT 4Mb เส้นเน็ตโหลดแรง จ่ายแพงกว่า ล่มบ่อย เส้นเกม Maxnet Premier 2048/1024

    3. ไม่ยกเลิกTOT ปล่อยไว้ให้มันตัดเอง ใช้ Maxnet Indy 2048/512 เป็นสายเน็ต สายเกมส์สาย2 Maxnet Premier 2048/1024

    4. ใช้อย่างเดิม

    ปล. จังหวัด... มีบริการให้แค่นี้ TT&T , TOT
    Last edited by beamn2oo; 24 Apr 2009 at 07:18:20.

  2. #2
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    1 ครับ ตอบแบบไม่ต้องคิด เหตุผลเดียว i hate TOT

  3. #3
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Maxnet ครับ... แต่คงไม่เอา Maxnet Indy 2048/512
    คงจะเอา Premier 4 M อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    CAT ไม่มีเหรอคับ ตจว

  5. #5
    OverclockZone Member beamn2oo's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Angry

    Quote Originally Posted by Hangover Inc. View Post
    Maxnet ครับ... แต่คงไม่เอา Maxnet Indy 2048/512
    คงจะเอา Premier 4 M อ่ะครับ
    Premier 4 M ก็หลุดสบั้นครับ ผมลองแล้วครับ กำลังจะเปิดร้านเน็ต เซ็ง

  6. #6
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ถ้าเส้นเกมส์ premier 2/1 ก้พอครับ เหลือๆ
    เส้นเน็ตก็ indy ไรก็ได้ที่มีเงินจ่ายก็พอ

  7. #7
    OverclockZone Member Hangover Inc.'s Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by beamn2oo View Post
    Premier 4 M ก็หลุดสบั้นครับ ผมลองแล้วครับ กำลังจะเปิดร้านเน็ต เซ็ง
    ขอตู้ node เลยสิครับ... เข้าไปอ่านในเว็บ raycity เอาครับ... จะได้ไม่หลุด 555

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ูู^
    ^
    +1 เห็นเค้าบอกว่าถ้าเป็นร้านเกมจะให้เน็ตฟรี4เม็กมั้ง

  9. #9
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    1 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •