overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: เตือนคนใช้ True ที่จะไปปรับSpeed ในเว็บ

  1. #1
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default เตือนคนใช้ True ที่จะไปปรับSpeed ในเว็บ

    ผมได้ บริการ Up Speed เองอัตโนมัติ ได้ในLocal 3M ผมก็เลยดีใจ ทั้ง ๆ ที่โทรไปสอบถามมันบอกผมได้สูงสุด 1M เ้ท่านั้น แต่ผมดันโหลด Local 3M ได้ และเมื่อวานผมดันซนเข้าไปยืนยันลงทะเบียนโปรโมชั่นใหม่มัน ก็เลือก 599 1M มันก็ดันปรับของผม ทั้ง Local และ Inter เป็น 1M หมดเลยจากเมื่อก่อน Local 3M และ Inter 1M ผมโคตะระเซ็งเลยครับ ต้องโทรด่า

    net.JPG

    อยากจะบ้าตายครับ ไม่น่าเข้าไปเปลี่ยนเลยอยู่ดีไม่ว่าดีก็ใช้ Local 3M Inter1M อยู่แล้วผมคิดว่าต้องยืนยันลงทะเบียนโปรใหม่ไม่งั้นเดี๋ยวหมดเขตที่มันกำหนดจะโดนอะไร ๆ ก็เลยกลัวเข้าไปปรับแล้วซวย จะยกเลิกแล้วเนี่ย ฮื้อ ๆ ๆ
    Last edited by radchanon; 25 Apr 2009 at 09:55:23.

  2. #2
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    เสียตังค่าเปลี่ยนเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    24ชม ระบบมันถึงจะอัพให้นะครับ แล้ว599ท่านก่อนอัพมันก็1mอยู่แล้วทั้งในและนอก(ท่านสับสนอะไรรึปล่าว ผม890ยังโหลดได้ในนอก2mก่อนอัพ มันจะได้น้อยกว่า599ได้ยังไงโปรก่อนหน้านี้ไม่มีใน3นอก1นะครับ) จะเพิ่มเป็น3m local ต้องรอประมาณ24ชมครับ


    ไม่เสียค่าอัพครับ
    Last edited by ohm27; 24 Apr 2009 at 08:17:59.

  4. #4
    OverclockZone Member aobjuju's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    A, A

    Default

    เห็น ด้วย เสีย เถอะๆๆ รอบ บิล ต่อ ไป มั้ง ?????????????????????????????

  5. #5
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    ไม่ใช่ครับ เอางี้นะ ตอนแรกมันAutoUpspeed ให้ผมโดยไม่ต้องยืนยันลงทะเบียนโปรใหม่ ผมก็ใช้ 3M Local Inter 1M

    ~แต่พอเข้าไปยืนยัน มันบอกผมใช้ได้สูงสุด1M ผมก็คิดว่าระบบผิดพลาดมั้งเลยกดยืนยันโปรไป ซวยแดรกครับ มันปรับทั้ง Local Inter เหลือ 1 M จากปกติ 3M Local Inter 1M ในราคา 599 เหมือนเดิม

  6. #6
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    คืออ่านดีดีนะครับ ของผมในเว็บที่เปลี่ยนโปรมันบอก ผมใช้สูงสุด 1M ผมก็คิดว่ามันเขียนผิด แต่จริง ๆปกติผมใช้ Local 3M Inter 1M อยู่ พอกดยืนยันเปลี่ยนเสร็จปุบแม่เจ้า โดนลดเหลือ 1M ทั้ง Local และ Inter

  7. #7
    OverclockZone Member JEE_JEE's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    The Blues Society.

    Default

    local 3 M inter 1 M ตามนี้เลย ทีมงาน True ......ตั้งไว้อย่างนี้เลยครับบบบ.

  8. #8
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    24ชม ระบบมันถึงจะอัพให้นะครับ แล้ว599ท่านก่อนอัพมันก็1mอยู่แล้วทั้งในและนอก(ท่านสับสนอะไรรึปล่าว ผม890ยังโหลดได้ในนอก2mก่อนอัพ มันจะได้น้อยกว่า599ได้ยังไงโปรก่อนหน้านี้ไม่มีใน3นอก1นะครับ) จะเพิ่มเป็น3m local ต้องรอประมาณ24ชมครับ


    ไม่เสียค่าอัพครับ
    ผมรู้ครับ แต่ว่าของผมมันAuto Upspeed ให้แล้ว แต่ผมโง่ไปเปลี่ยนโปรโมชั่นในเว็บด้วยความกลัวว่าจะหลุดจากโปรใหม่หากไม่ยืนยัน เห็นมันมีกำหนดหมดเขต เลยเข้าไปยืนยันโดยเลือกโปรเดิมแต่ดันโดนลดทั้ง Local Inter เหลือ 1M

    ของผมมันAuto Upspeed ก่อนหน้าเปลี่ยนโปรอ่ะผมได้ 3M Local Inter 1M พอเปลี่ยนก็เหลือ 1 ทั้งคู่เลยเซ็งมาก ๆ แจ้งทรูบอกรอ 7 วัน ถ้าไม่ได้3Mเหมือนเก่าคำเดียวคือยกเลิก

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อาจจะต้องเสียเงินค่าเปลี่ยนนะนั่น




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ลองดูดีๆครับ ผมว่าผมเข้าใจคุณเจ้าของกระทู้น้ะครับ ถ้าเป็นผมก็จะบ่นกับตัวเองว่า ไม่น่าปรับเลย!!!

  11. #11
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    Quote Originally Posted by pab6533 View Post
    ลองดูดีๆครับ ผมว่าผมเข้าใจคุณเจ้าของกระทู้น้ะครับ ถ้าเป็นผมก็จะบ่นกับตัวเองว่า ไม่น่าปรับเลย!!!
    ใช่เลยครับผมนั่งด่าตัวเองโง่ ตลอดเลย เซ็งมากเลยรู้งี้ไม่น่าไปยุ่งเลย โดนลดเหลือ1 จากเคยใช้ 3 แบบว่า มันไม่ใช่อะกิ๊ฟ อิอิ เซ็ง ๆ ๆ

    ปล.ใครสุขุมวิท 93 บางจาก ใช้ MaxNet ได้ไหมครับเคยนั่งรถผ่าน 4 แยกบางนาเขาติดโฆษณาว่า พื้นที่นี้ พร้อมให้บริการ แต่มันก็ไกลจาก บางจากเหมือนกันใครแถวบ้านจากบอกด้วยนะครับใช้ได้หรือยัง

  12. #12
    OverclockZone Member ballsmn's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    ดินแดง รัชดา กรุงเทพฯ

    Default

    ของเดิมมัน local 3 inter 1 ใช่มะ ไปเปลี่ยนแล้วมันเป็น local 1 inter 1 แทน ซวยจริงๆ - -

  13. #13
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถ้ามันเคยได้3m จริงๆ มันก็ต้องแก้ได้แหละครับ แต่ถ้าจะเลิกสัญญามันจะได้หลอครับปกติพอเปลี่ยนโปรทีมันติดสัญญาใหม่อีกปีเลยไม่ใช่หลอครับ(อันนี้ไม่แน่ใจนะ)

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Apr 2009

    Default

    ผมก็คนหนึ่งที่ไปปรับ

    จากเน็ตเคยวิ่งอยู่ 1500 เหลือ 800 555+ เช็คจาก adsl

    เลยโมโหโทรไปหาทรู ถามว่าทำไมเน็ต 3 mb วิ่งแค่ 800 ทั้งที่จริงต้องวิ่งประมาณ 2600+

    คือตอนนี้ทรูกำลังทำเรื่องให้ผมอยู่ครับ

    ตอนนี้มันกลับมาวิ่งได้ 1500 ล่ะ รอเพิ่มความเร็วต่อไป ให้มากกว่า นี้ จะได้สมกับเป็น 3 mb ซักที

  15. #15
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    Quote Originally Posted by ballsmn View Post
    ของเดิมมัน local 3 inter 1 ใช่มะ ไปเปลี่ยนแล้วมันเป็น local 1 inter 1 แทน ซวยจริงๆ - -
    ใช่ครับ ผมเซ็งมากเลยจากโหลดบิตมัน ๆ 3 M เ้หลือ 1 มันเหมือนอะไรหายไปในชีวิต2เท่า

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ถ้ามันเคยได้3m จริงๆ มันก็ต้องแก้ได้แหละครับ แต่ถ้าจะเลิกสัญญามันจะได้หลอครับปกติพอเปลี่ยนโปรทีมันติดสัญญาใหม่อีกปีเลยไม่ใช่หลอครับ(อันนี้ไม่แน่ใจนะ)
    ผมก็อ่านสัญญาบอก ต้องต่อสัญญาอีก12 เดือน ถ้าไปยกเลิกแล้วมันจะปรับผมผมด่าเลย อะไรผม ต้องต่อสัญญา ทาสเพื่อ ใช้แพ็กเกจเดิม 1M เนี่ยนะ ไม่ได้เพิ่มเนี่ยนะ คุ้มมากเลยเนอะคุณ ย้ายไปใช้ค่ายอื่นไม่ดีกว่าเหรอคุณ

    ปล.กระทู้นี้สร้างขึ้นเพื่อเตือนบางคนที่ AutoUpspeed แล้ว แต่จะไปปรับความเร็ว ให้อ่านข้อกำหนดในเว็บดีดีนะครับว่าในเว็บมันกำหนดเราสูงสุดเท่าไหร่

  16. #16
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    คือในเวป คู่สายของ คุณ มันบอกไว้ใช่ไหมอ่ะว่า รับได้สูงสุด 1mbpsทั้งในและนอก

    แต่ก่อนจะเข้าไป เปลี่ยนโปร เนตปญอ.นี้ ใช้ได้ ใน3mbps นอก 1mbps ใช่ไหมครับเพราะมันปรับให้ออโต้...

    แสดงว่าถ้าคุณไปกดเปลี่ยน มันก้จะได้ตามนั้นอ่ะ...ต้องรอให้เจ้าหน้าที่มันแก้ให้ แต่จะเจอ คำกล่าวแบบนี้

    ******กรุณารอก่อน เดวทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปใน 7วัน******


    ของผมยังใช้โปร Super Hispeed Internet 3mbps ปลาฉลามวิ่งชนตึก ตายคาที่อยู่เรย 1150บาท
    ยังไม่รวมVat 7%
    ตอนนี้มันปรับสปีดให้อัตโนมัติ เปน ใน4mbps นอก3mbps แต่วิ่งอยู่ที่3.5mbps+

    ส่วนในเวปผมสมัครได้แค่โปร 2mbps ...ถ้าสมัครไป คงได้ความเรวเนตนอก2 mbp ใน 3mbps
    เคยถามทรูไปหลายรอบละ งงกะมานเรยไม่เปลี่ยน...

  17. #17
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    อีกนิด...ทางช่างเค้าสำรวจแล้วบอกมาว่าสายของคุณสามารถใช้ได้แค่ 3mbps นะของผม

    แต่ระบบอัพสปีดเองมันให้4mbpsนะ

    ส่วนหน้าเวป ที่เปลี่ยนโปร ผมมันบอกสมัครได้แค่โปรนอก2mbps ใน3mbps

  18. #18
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    Quote Originally Posted by samza2 View Post
    คือในเวป คู่สายของ คุณ มันบอกไว้ใช่ไหมอ่ะว่า รับได้สูงสุด 1mbpsทั้งในและนอก

    แต่ก่อนจะเข้าไป เปลี่ยนโปร เนตปญอ.นี้ ใช้ได้ ใน3mbps นอก 1mbps ใช่ไหมครับเพราะมันปรับให้ออโต้...

    แสดงว่าถ้าคุณไปกดเปลี่ยน มันก้จะได้ตามนั้นอ่ะ...ต้องรอให้เจ้าหน้าที่มันแก้ให้ แต่จะเจอ คำกล่าวแบบนี้

    ************กรุณารอก่อน เดวทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปใน 7วัน************


    ของผมยังใช้โปร Super Hispeed Internet 3mbps ปลาฉลามวิ่งชนตึก ตายคาที่อยู่เรย 1150บาท
    ยังไม่รวมVat 7%
    ตอนนี้มันปรับสปีดให้อัตโนมัติ เปน ใน4mbps นอก3mbps แต่วิ่งอยู่ที่3.5mbps+

    ส่วนในเวปผมสมัครได้แค่โปร 2mbps ...ถ้าสมัครไป คงได้ความเรวเนตนอก2 mbp ใน 3mbps
    เคยถามทรูไปหลายรอบละ งงกะมานเรยไม่เปลี่ยน...

    ใช่เลยก่อนเปลี่ยน Local 3M Inter 1M เปลี่ยนปุบ 1 M ทั้ง 2 อย่างเลย

    เตือนคุณเลยครับห้ามเข้าไปเปลี่ยนเด็ดขาดไม่งั้นวุ่นวาย ตอนนี้ผมยังไม่ได้ 3M เลย

    แป๊ะเลย กรุณารอก่อน เดวทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปใน 7วัน

  19. #19
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by radchanon View Post
    ใช่ครับ ผมเซ็งมากเลยจากโหลดบิตมัน ๆ 3 M เ้หลือ 1 มันเหมือนอะไรหายไปในชีวิต2เท่า



    ผมก็อ่านสัญญาบอก ต้องต่อสัญญาอีก12 เดือน ถ้าไปยกเลิกแล้วมันจะปรับผมผมด่าเลย อะไรผม ต้องต่อสัญญา ทาสเพื่อ ใช้แพ็กเกจเดิม 1M เนี่ยนะ ไม่ได้เพิ่มเนี่ยนะ คุ้มมากเลยเนอะคุณ ย้ายไปใช้ค่ายอื่นไม่ดีกว่าเหรอคุณ

    ปล.กระทู้นี้สร้างขึ้นเพื่อเตือนบางคนที่ AutoUpspeed แล้ว แต่จะไปปรับความเร็ว ให้อ่านข้อกำหนดในเว็บดีดีนะครับว่าในเว็บมันกำหนดเราสูงสุดเท่าไหร่
    ผมไม่ได้ห้ามให้คุณเปลี่ยนไปใช้ของยี่ห้ออื่นครับ แต่ ในเมื่อมันติดสัญญาใหม่ คุณจะไปด่าเขาให้เลิกสัญญามันก็คงเป็นไปไมได้ ยังไงก็ต้องเสียค่าปรับ มันเป็นเรื่องทางกฎหมายอะนะครับ

    แล้วก็ไม่ต้องประชดผมก็ได้นะครับ เพราะผมไมได้มีส่วนได้เสียกับทั้งคุณและtrueอยู่แล้ว คุณจะทำอะไรมันก็เรื่องของคุณแล้วหละครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ข้อสัญญาไม่เป็นธรรม อย่าไปยอมครับ ถ้าพวกคุณยอม มันก็จะเอารัดเอาเปรียบไปเรื่อยๆ
    เรื่องข้อสัญญาไม่เป็นธรรมกฎหมายก็กำหนดไว้อยู่แล้ว
    พวกคุณยอมผู้ให้บริการมันก้เอาเปรียบคุณอยู่ร่ำไป
    ส่วนเรื่องมันจะฟ้องคุณไม่ต้องไปกลัวค่าบริการไม่กี่พัน คิดว่าบริษัทมันจะกล้าจ้างทนายไปฟ้องมั้ย
    บางทีก็จำเป็นต้องดื้อแพ่งบ้างล่ะไม่งั้นเอาเปรียบผู้บริโภคอยู่ร่ำไป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •