overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีที่ไหนรับซ่อม Switch 3COM บ้างไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default มีที่ไหนรับซ่อม Switch 3COM บ้างไหมครับ

    ไม่ทราบว่ามีที่ไหนรับซ่อม Switch 3COM บ้างไหมครับ พอดีไฟไม่เข้าตัว switch
    3COM ตัวนี้เป็นรับประกันของ Synnex แต่ว่าไปที่ศูนย์แล้ว ศูนย์บอกว่ามีรอบแตกที่ตรงไขน๊อตทั้งสองข้างก็เลยบอกว่าหมดประกัน เพราะมีรอยแตก - -. ทีแรกผมก็มองไม่เห็นเหมือนกันมันอยู่ในตู้แลคใช้มา 4 ปี ไม่เคยปิดก็เลยไม่รู้เหมือนกันว่ามันมีรอยแตก (เสียความรู้สึกมากมาย เสียใจที่ตัวเองทำไมไม่ระวังว่า ถ้าไขน๊อตไว้ในตู้แลคแล้วกันจะแตก) แล้วศูยน์ก็บอกว่าหมดประกันแล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมประมาณ 3500 บาท ผมเนี่ยเซงเลยก็เลย เดินไปซื้อ switch 3COM ตัวใหม่เลย ราคา 3250 บาท เพราะรอนานไม่ได้ต้องเปิดร้านเนตหาเงินต่อไป ระบายแค่นี้แหละครับ T_T
    ไม่เห็นเหมือน Notebook เลยบานพับแตก (เปิด-ปิดบ่อยๆมันก็เลยแตก ขนาดช่างยังบอกเลยว่ารุ่นนี้ฝาพับแตกกันเยอะ เลยรุ่นต่อมาเค้าแก้ไขให้แล้ว ผมเลยแนะนำญาติๆที่รู้จักซื้อ NB ของ ASUS ไปเยอะแล้ว ขนาดของผมเองก็ตั้ง 3 เครื่องแล้ว ) เลยรู้สึกดีๆกับศูนย์ NB ของ ASUS ที่ฟอจูน แต่กับรู้สึกแย่ไปกับ SYX ไปเลย

    ปล1.เป็นความเห็นส่วนบุคคล กรุณาใช้วิจารณญาณในการรับอ่านอิอิ ขอบคุณมากๆครับผม

    ปล2. 3COM รุ่น Baseline Switch 2024 24 port 10/100 มีที่ไหนรับซ่อมบ้าง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร ถ้าเยอะอีกก็คงต้องเอาไปทิ้งแล้ว แต่ก่อนจำได้เลยว่าซื้อมา 8,900 บาท T_T
    Last edited by iama; 16 Aug 2009 at 18:53:01.

  2. #2
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    รอยแตก นี่ ตัวถังมันเป็นโลหะ หรือ พลาสติกครับ

    ถ้าพลาสติกเป็นไปได้ ว่าแตก แต่โลหะ น่าจะสีแตกอย่างเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by SpeedDIY View Post
    รอยแตก นี่ ตัวถังมันเป็นโลหะ หรือ พลาสติกครับ

    ถ้าพลาสติกเป็นไปได้ ว่าแตก แต่โลหะ น่าจะสีแตกอย่างเดียว
    พลาสติกครับผม ที่อยู่ตรงรูที่ไขน๊อตนะครับ เป็นรอยแยก

  4. #4
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    แวะมาดันจ้า เผื่อมีคนรู้ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member X-MEN-GUY's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    เมื่อ 5 ปีก่อน ผมเอา Cisco CATALYST 1900 series ไปซ่อมร้านอมร ดิโอลสยามครับ ไปถึงผมบอกไฟไม่เข้า เขาจิ้มๆรอประมาณ 1 ชม ไปสะพานเหล็กกลับมาน้ำตาไหลพราก
    ช่างพบว่าไอ้ที่เป็นสีฟ้าๆ ทรงกระบอกพัง 350 เอง แจ๋วมากๆ เอาไปซ่อมเลยครับ ขอให้ใช้ได้

  6. #6
    OverclockZone Member iama's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by X-MEN-GUY View Post
    เมื่อ 5 ปีก่อน ผมเอา Cisco CATALYST 1900 series ไปซ่อมร้านอมร ดิโอลสยามครับ ไปถึงผมบอกไฟไม่เข้า เขาจิ้มๆรอประมาณ 1 ชม ไปสะพานเหล็กกลับมาน้ำตาไหลพราก
    ช่างพบว่าไอ้ที่เป็นสีฟ้าๆ ทรงกระบอกพัง 350 เอง แจ๋วมากๆ เอาไปซ่อมเลยครับ ขอให้ใช้ได้
    ขอบคุณมากๆครับผม ไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้ ร้านอมรที่รับซ่อมเค้าอยู่ที่ไหนบ้าง ที่เซียร์รังสิตซ่อมได้หรือเปล่าไม่รู้ 350 บาท เมื่อ 5 ปีที่แล้ว สงสัยตอนนี้ คง 500+ แล้วมั้ง ฮ่าๆ ของผมไฟไม่เข้าเหมือนกัน แต่ถ้าไฟติดก็ใช้ได้ปกติ แต่ถ้าไฟดับนี่ยาวเลย คือไม่ติด เพิ่งมารู้เอาตอน UPS พัง เซงเลยปิดร้านไปตั้งหลายวัน = =.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ผมมี Switch dlink แค่ 16 port เองของใหม่นะครับ แต่ไม่มีประกันแล้ว ยังไม่แกะซีลเลย
    แลก vga เพิ่มตังเท่าไรครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •