overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนแนะนำบอร์ดสำหรับ 7750be ที่มี coax out ครับ เอามาแทน GA-MA78GM-US2H

  1. #1
    OverclockZone Member bkkcoms's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default รบกวนแนะนำบอร์ดสำหรับ 7750be ที่มี coax out ครับ เอามาแทน GA-MA78GM-US2H

    พอดีตอนนี้เอา 4670 มาใส่แทนแล้วครับ ไม่ได้ใช้ HD3200 เลยอยากเปลี่ยนบอร์ดลดเสป็ค
    เอาแบบไม่ต้องมี VGA on ก็ได้ครับ เป็นไปได้อยากได้ที่มี Coaxial Out จะต่อเข้า AVR

    พอดีมีสาย Coax อยู่แล้ว เสียดายสาย ไม่อยากซื้อสาย Optical อีก

    ลืมครับ..ถ้าเปลี่ยนแล้วแพงขึ้นก็ไม่เอานะครับ อยู่เฉยๆ ดีกว่า

    ช่วยแนะนำให้หน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับทุกท่าน
    Last edited by bkkcoms; 24 Apr 2009 at 13:15:07.

  2. #2
    OverclockZone Member papaa_'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    Yala-Songkhla-Mounglung 08-9870-0047

    Default

    ท่านไปช่วยดัน 599 หน่อยซิ 5555+

  3. #3
    OverclockZone Member bkkcoms's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by papaa_ View Post
    ท่านไปช่วยดัน 599 หน่อยซิ 5555+
    กรั๊กกๆๆ ของแบบนี้ต้องปล่อยไปตามธรรมชาติครับท่าน papaa

    เดี๋ยวไปดูหน่อยดีก่า...ไปถึงไหนกันแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Gigabyte MA770-US3

  5. #5
    OverclockZone Member bkkcoms's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    Gigabyte MA770-US3
    ขอบคุณมากครับท่าน hazarachi

    เดี๋ยวขอไปดูสเปคกับราคาก่อน...

  6. #6
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Quote Originally Posted by bkkcoms View Post
    ขอบคุณมากครับท่าน hazarachi

    เดี๋ยวขอไปดูสเปคกับราคาก่อน...
    ราคาพอๆกันคับ ลากได้สบายๆ ตัวบอร์ดใหญ่กว่าตัวที่ท่านใช้

  7. #7
    OverclockZone Member bkkcoms's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    ราคาพอๆกันคับ ลากได้สบายๆ ตัวบอร์ดใหญ่กว่าตัวที่ท่านใช้
    ผมไม่ได้ลากน่ะครับ เอาไว้ทำ HTPC อย่างเดียว นึกว่าถ้าเปลี่ยนรุ่นเล็กลงจะได้ประหยัด
    แต่หาตัวที่มันมี coax ไม่เจอ
    ขอโทษด้วยครับ ไม่ได้อธิบายจุดประสงค์ไว้ชัดเจน T-T

  8. #8
    OverclockZone Member bkkcoms's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    Asus M2N-E มือสอง น่าสนมั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member puter's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bkkcoms View Post
    Asus M2N-E มือสอง น่าสนมั้ยครับ
    เดิมๆก็แหล่มอยู่แล้วจะเปลี่ยนทำไมให้เสียตังค์

  10. #10
    OverclockZone Member BushJr's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    บางกระดี่/พระราม2/มหาชัย และละแวกไกล้เคียง

    Default

    หาอยู่เหมือนกัน

    รุ่นไหนดีนะ

  11. #11
    OverclockZone Member TUmee's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ไปซื้อสาย optical ของอมรไม่เกิน 400 จะง่ายกว่า ผมก็ใช้ optical ต่อเข้า avr ดูหนังHDเหมือนกัน

    ผมใช้ m2n68 ก็มีแต่ optical
    Last edited by TUmee; 3 May 2009 at 04:03:44.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •