overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: Q8200 (Stock Cooling)

  1. #1
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default Q8200 (Stock Cooling)

    มาดูกันคลายเครียดคับ บริษัทซื้อคอมมาให้ใหม่ ได้ 2 วันแระ เลยลอง OC เล่นๆ
    เค้าว่า CPU ตัวนี้อัดไม่ไป สงสัยจะจิง

    อัดแบบ ซิงค์เดิมๆ ปิดเคส ลุยกันเลย








  2. #2
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ลดความเร็วลงมาคิดว่าน่าจะใช้งานจิงได้









    ไม่ร้อนมาก คิดว่าน่าจะไปได้อีก เดี๋ยวเย็นนี้เปลี่ยนแรม เอาพัดลมเป่า nb เดี๋ยวลองดูใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member tonkla's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    โคราช

    Default

    ขอแจ่มๆๆ เลยท่าน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    โหดขิงๆ คอมบริษัท

    แต่ลากไม่ไป .......55+

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    โฮน้า คอมบริษัทเทพมากเลย ชุดนี้น้าจัดเองป่าวครับ เล่นซะแรงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถอด cpu มาเวียนเทียนเลยครับ

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าใส่ซิ้งค์ น่าจะได้ 7x500 แต่รุ่นนี้ตัวคูณทรมานใจจริงๆแค่ 7

  8. #8
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tonkla View Post
    ขอแจ่มๆๆ เลยท่าน อิอิ
    คิดว่าคงไปไกลกว่านี้คับ กะเอาแรมมาลองดู สงสัยว่าตันแรมป่าว

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    โหดขิงๆ คอมบริษัท

    แต่ลากไม่ไป .......55+
    เดี๋ยว แอบแงะไปลงบ้อง

    Quote Originally Posted by one View Post
    โฮน้า คอมบริษัทเทพมากเลย ชุดนี้น้าจัดเองป่าวครับ เล่นซะแรงเลย
    จัดใหม่ยกฝ่ายคับ
    ชุดที่จัดไปเค้าไม่เอาคับ
    ผมจัด Q9550 การ์ดจอ quadro แรม 4G m/bเลือกตัวนี้เผื่ออนาคต ใส่ DDR3 คือเครื่องต้องเอามาทำงานเขียนแบบ 3D กับพวกงานกราฟฟิคน่ะ
    เปิดเครื่องมาเจอ Q8200 กับการ์ดเล่นเกมส์แทบสำลัก
    เดี๋ยวเอาเกมส์มาลงซะเลย เห็นลูกน้องถือแผ่นกันแล้ว

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ถอด cpu มาเวียนเทียนเลยครับ
    สงสัยหมดสิทธิคับ แต่มีให้ผมลองหลายเครื่อง หุหุ

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ถ้าใส่ซิ้งค์ น่าจะได้ 7x500 แต่รุ่นนี้ตัวคูณทรมานใจจริงๆแค่ 7
    ใช้งาน 3G ซิงค์เดิมก้อ OK น๊ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    จัดมาแรงๆเลยครับจะได้เป็นแนวทาง

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    คอมบริษัทไหนครับเนี่ย...
    พักเที่ยงคงเล่นเกมได้สบายๆเลย อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    จัด LN2 โชว์เลยพี่

  12. #12
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    600*7 ครับ

    ฟริ๊วววววววววววววววววว

  13. #13
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ดูแล้วสงสัยจะตันที่แรมมั้งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fatal View Post
    จัดมาแรงๆเลยครับจะได้เป็นแนวทาง
    ซิงค์เิดิมวิ่งบัส 500 ได้คับ เดี๋ยวพรุ้งนี้เอาผลให้ดู ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    คอมบริษัทไหนครับเนี่ย...
    พักเที่ยงคงเล่นเกมได้สบายๆเลย อิอิ
    กินข้าวเสร็จผมก้อยิงไข่ได้แบบไม่กระตุกล่ะคับ

    Quote Originally Posted by panuza View Post
    จัด LN2 โชว์เลยพี่
    ช่วงนี้ทรัพย์จางคับมีแต่ถังไม่มีตังค์เติม
    ปีนี้คงมีลงอย่างน้อย 2 เบอร์ เร็วนี้จะได้เห็นน่อมซ่ากันบ้าง

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    600*7 ครับ

    ฟริ๊วววววววววววววววววว
    ไฟสุดบอร์ดผมว่าก้อไม่ถึงคับ

    Quote Originally Posted by cap_zone View Post
    ดูแล้วสงสัยจะตันที่แรมมั้งครับ
    เอาคูสียวเสียบแล้วคับ ก้อยังไม่ไป แปลกมากบอร์ดตัวนี้อัดไฟแรม 2.4 ทำยังไงก้อไม่บูต

  15. #15
    OverclockZone Member superman9999's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    อดีต-->ก.ท.ม. ปัจจุบัน-->น.ม.

    Default

    ถ้าลากต่ออีกอาจมีเครียดล่ะครับงานนี้

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    แรงดีนะ

    ปกติ3.0นิเหงื่อตกแล้ว

    อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ต่ออีกหน่อยคับ Validation ที่บัส500 ได้ด้วย Stock Cooling
    ทดสอบ pi1m ได้ที่บัส480










  18. #18
    OverclockZone Member pimmachote's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    แจ่มเลยครับท่าน แรมวิ่งไกลดีจัง

  19. #19
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ไฟเยอะไปม่างครับ ไฟมากกว่า Q6600@3.6Ghz เหนะ

    สิ่งสำคัญคือ 45nm กินไฟน้อย ลองลดไฟดู

  20. #20
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    ไฟเยอะไปม่างครับ ไฟมากกว่า Q6600@3.6Ghz เหนะ

    สิ่งสำคัญคือ 45nm กินไฟน้อย ลองลดไฟดู
    ตัวคูณมันน้อยครับ Q8200 แต่ดูที่บัส cpu ดีๆ

    ถ้ามันมีตัวคูณสัก 9 เท่า Q6600 ที่ 3.6 เท่ากัน Q8200 ใช้ไฟน้อยกว่าอยู่แล้ว

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •