overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: พึ่งเป็นครับพอเข้าเน็ตแล้วเป็นแบบนี้ไม่ทราบว่าจะแก้อย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default พึ่งเป็นครับพอเข้าเน็ตแล้วเป็นแบบนี้ไม่ทราบว่าจะแก้อย่างไรครับ

    กระทู้ในห้อง : Network & Internet คำสั่งเพิ่มเติม ค้นหาภายในห้องนี้
    คะแนน ชื่อกระทู้ / ผู้ตั้งกระทู้ ข้อความล่าสุด คำตอบ เปิดอ่าน
    แนะนำ: dns server คืออะไรครับ คือจะ forward port
    ninomiya วันนี้ 00:56
    โดย jabavog 19 2,432
    แนะนำ: -- สรุปให้ฟัง จะได้ไม่ต้องถามอีกเรื่อง WIFI -- ( 1 2 3 ... หน้าสุดท้าย)
    japan 20 Apr 2009 14:01
    โดย jiggapo 91 11,144
    แนะนำ: ขอทราบเกี่ยวกับ Internet Leadline ครับ ( 1 2 3)
    sniderkill 16 Apr 2009 01:55
    โดย bitol 53 3,648
    แนะนำ: Co-Lo คืออะไร...
    KingYojimbo 2 Apr 2009 18:23
    โดย minipop 13 2,458
    แนะนำ: [Torrent]สมาชิกที่มีเว็บเด็ดๆทั้งหลาย ฟังทางนี้ [ห้ามแจกเว็บบิตในห้องนี้ เด็ดขาด!]
    NICKKIEZ 10 Mar 2009 15:42
    โดย Vinzent 5 3,975

    พอผมเข้าเน็ตแล้วรูปในเว็ปจะขึ้นไม่ครบ หนือไม่ขึ้นเลยครับเป็นกากบาทสีแดงอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมไม่ทราบว่าจะแก้ไขอย่างไรครับ ก่อนเป็นมีการเตือนเรื่องad-watch off จะเกี่ยวกับอาการที่เป็นไหมครับ ผมลงcfosspeed

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    1.Posted by fabiogames2008 on Jan 27 2009 at 04:54


    อาการเป็นแบบนี้ด้วยครับ ไม่ทราบว่าจะเห็นไหม ช่วยชี้แนะวิธีแก้ไขหน่อยครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ผมเข้าเว็ปยอดนิยมอย่างoverclockzone รูปก็ไม่ขึ้นหรือขึ้นก็ไม่ครบครับ บางที่ข้างขวาสุดจะขึ้นเป็นกรอบขาวและข้างในขึ้นข้อความเหมือนกับตอนเชื่อมต่อเน็ตไม่ได้ครับ เมื่อก่อนยังดีดีไม่มีอาการแบบนี้เลยครับไม่ทราบว่าจะแก้ไข้ได้อย่างไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ลอง เคลียร์แคชในเครื่องดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    ไม่ทราบว่าใช้โปรแกรมอะไรเคลียร์ได้บ้างครับ ผมมือใหม่หัดคอมอ่ะครับ รบกวนช่วยชี้แนะหน่อยได้ไหมครับ ผมมีโปรแกรม advance windows care ใช้เคลียร์ได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    advance windows care ใช่ช่อง privacy sweep หรือเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    เปิด internet explorer
    tools>Internet Options... ดู แท็ป Temporary Internet files แล้ว Delete Cookies , Delete Files

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    คุณSpeedDIY ครับ ผมเคลียร์แคชตามที่คุณแนะนำแล้วก็ยังไม่หายครับ ไม่ทราบว่ามีวิธีอื่นไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    หากใช้ Firefox



    Tools | Options | Content | Load Images <ติ๊กช่องนี้ด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2008

    Default

    baraqkak ครับ ผมเป็นที่ie ไม่ทราบว่าจะแก้อย่างไรได้บ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •