overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: PSU เกี่ยวมั้ยครับแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member PhoenixOC's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Unhappy PSU เกี่ยวมั้ยครับแบบนี้

    รีบออกตัวก่อน อิอิ ตอนนี้ใช้บอร์ด ECS A790GXM-A กับ AMD PhenomX4 9950 แต่ว่า PSU ของผมยังเป็นตัวเก่า Dtech 700Watt เอง (รอของอยู่) ก็หยิบมาประกอบเล่นๆ ใส่แรม 2G /1066
    S-ata 2 อุปกรณ์อื่นยังไม่ใส่นะเนี่ย เปิดเครื่องขึ้นมา พัดลมCPU หมุนอยู่ ไฟแรมติดอยู่ แต่ว่าก็อยู่แค่นั้นอ่ะครับ ไม่บูท ไม่อะไร ทั้งนั้น อยากถามว่า มันเป็นเพราะ PSU ใช่มั้ยครับ เพราะตัวอื่นพึ่งซื้อมา(ทำไมมันซวยจังอ่ะถ้าจะคิดว่ามันเจ๊งแล้วอ่ะ) อ่อ อีกอย่าง สายไฟเลี้ยงบอร์ด 24 พิน มีให้ แต่ 8 พินไม่มี(มีแต่4พิน) เลยเสียบสาย 4 พินอีก ก็อย่างที่บอกน่ะครับ เปิดเครื่องมา เอ๋อไปเลย

  2. #2
    OverclockZone Member PhoenixOC's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    มันเกี่ยวมั้ยครับ ที่ไม่ใส่ 8 พิน ใส่แค่ 4 พิน งงเพราะเป็น X4 9950 มันจะเกี่ยวมั้ย ขนาดไม่ใส่การ์ดจอนะ ก็ยังเงียบสนิท

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    มี 4 ก็ใส่ 4 ครับไม่เป็นไร บอกสเปคเครื่องทั้งหมดด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PhoenixOC's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    แปบนะ

  5. #5
    OverclockZone Member PhoenixOC's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    AMD PhenomX4 9950 (ตัวนี้ 140 หรือ 125 ไม่รู้ครับ รีบใส่เกินลืมดูครับ)
    ECS A790 GXM-A
    DDR2 2GB/1066 x 2
    HDD S-ATA 500 GB
    DVD 22X IDE
    PSU Dtech 700Watt (เป็นที่ตัวนี้ป่าวครับ มันไม่มี8พินนะ มี4พินตัวเดียวส่วน 24พินก็เสียบแล้ว)
    ผลคือ ไม่บูทครับ แต่พัดลมพัดเย็นดี (แต่ว่าไม่บูทไง) จอไม่มีอะไรขึ้น (มั่นใจเกินร้อยว่าต่อถูกนะ เหอๆ)
    Monitor 22" Samsung LCD

  6. #6
    OverclockZone Member PhoenixOC's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ไม่ทันได้ทำอะไรก็วืดซะแล้ว ยิ่งไม่ค่อยได้ออกไปไหนด้วยสิ หาเวลาไปร้านยากมาก ไม่ค่อยได้ออกไปซื้ออะไรเพิ่มเลย

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เสียบไฟซีพียูแล้วใช่ป่ะครับ ถ้ามี 4 ก็เสียบ 4 เคลียร์ CMOS แล้วก็ลองถอดพัดลมออกให้หมด

  8. #8
    OverclockZone Member PhoenixOC's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    เสียบแล้วครับ ที่เหลีอคือยังไม่ได้เคลียร์ CMOS ครับ จะไปลองดู นานหน่อยครับ เดี๋ยวผลเป็นไงจะมาโพสต์ให้ครับ ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member PhoenixOC's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009

    Default

    ลองแล้วครับ หมดปัญญาแล้ว เช็คไม่ออกด้วยสิว่าตัวไหนเสียเปล่า แต่พรุ่งนี้ไปแลก PSU ตัวใหม่มาลองดูก่อนครับ
    เหอๆ เด๋วมาลงดูอีกที


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •